Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Năm, 3 tháng 10, 2013

"Lên đỉnh" thật hay giả?

"Lên đỉnh" thật hay giả? 1


Ảnh minh họa: internet


Trả lời:


Tôi biết bạn đang hạnh phúc với mối quan hệ với bạn trai của mình, nhưng đừng vì thế mà đánh giá đàn ông cao đến thế chứ.


Cũng như phụ nữ, đàn ông không phải lúc nào cũng đạt đến trạng thái cực khoái khi "giao ban", dù họ có xu hướng đến đỉnh thường xuyên hơn phụ nữ. Tuy nhiên, đàn ông cũng có khả năng giả vờ cực khoái để sớm “dừng cuộc chơi”. Nguyên nhân có thể đến từ sự căng thẳng, mệt mỏi do áp lực công việc, cuộc sống hoặc chè chén quá nhiều (vốn không phải lúc nào cũng là chủ ý). Những điều này có thể tác động đến hành trình lên đỉnh vu sơn của người đàn ông. Thế nhưng trong chuyện chăn gối, lúc nào quý ông cũng muốn thể hiện "bản lĩnh đàn ông" và họ không cho phép mình "phất cờ trắng". Khi đó, giả vờ về đích là "hạ cánh" an toàn nhất. Bởi vậy, bạn và những bà vợ khác không cần và không nên nghiêm trọng hóa vấn đề "đỉnh thật hay đỉnh giả".


Nếu bạn để ngỏ các kênh giao thiệp, người đàn ông của bạn hoàn toàn có thể trao đổi một cách thẳng thắn và cởi mở với bạn để việc “giao ban” đem lại cảm giác thoái mái, trọn vẹn hơn cho cả hai người.


Nói tóm lại, bất kỳ sự thay đổi nào trong tiến trình “hành sự” đều có thể đem lại hiệu quả cao hơn hoặc chưa như mong đợi. Chúng ta không nên xem đó là sự “thiệt thòi” hay “muối mặt” của phía này hay phía khác. Hy sinh vì người mình yêu tưởng “mất” nhưng thực ra “được” rất nhiều trong mối quan hệ lâu dài của các bạn.


Theo PNO
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet