Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2013

“Tiếng nổ lúc 0 giờ”

“Tiếng nổ lúc 0 giờ” 1


Ảnh minh họa: internet


Câu hỏi:


Thỉnh thoảng khi tôi “mồ hôi nhễ nhại và sắp về đích”, tôi thường bất ngờ... “thả bom”. Dù ông xã chẳng phản ứng gì, nhưng tiếng động làm tôi cảm thấy sao sao đó. Có phải tôi đang gặp vấn đề gì hay không, và nếu có thì sẽ phải xử lý như thế nào?


Trả lời:


Tôi đảm bảo với bạn điều này xảy ra ở hầu hết phụ nữ vào một thời điểm nào đó trong đời, và nó khiến đương sự không khỏi xấu hổ, dù đang ở cùng người thân thương nhất.


Nhưng vấn đề lại không liên quan gì đến bạn hay “đường vào tình yêu” của bạn. Nó đơn thuần là sản phẩm phụ tự nhiên của quá trình ân ái. Trong lúc “thi công”, không khí luồn vào những chỗ trống xung quanh “công cụ” của bạn, đặc biệt là bất kỳ không gian mới nào được tạo ra từ việc các mô âm đạo thay đổi vị trí khi bạn bị “khuấy động”.


Thỉnh thoảng, khi những túi khí này thoát ra, chúng tạo ra âm thanh tương tự một cú đánh rắm. Do khí này không tiếp xúc với ruột kết của bạn, nên đương nhiên nó không có mùi. Bạn có thể làm gì để khỏi phải làm kẻ “đánh bom” không “liều chết” nhưng có thể khiến bạn “ngượng chết người” này? Hãy dùng thật nhiều chất bôi trơn. Ngoài ra, nên tránh “làm việc” ở tư thế từ phía sau. Vì sao ư? Nó có thể làm không khí xâm nhập nhiều và vì vậy làm tăng nguy cơ “bom nổ” trên giường.


Tuy nhiên, biết đâu người đàn ông của bạn lại thích có những tiếng ồn như thế để không gian phòng ngủ thêm sống động? Nếu thế, nỗi lo lắng làm kẻ “đánh bom ngượng chết” của bạn hóa ra không cần thiết.


Theo PNO
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet