Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Hai, 14 tháng 10, 2013

5 kiểu tủ kệ ấn tượng cho không gian sống

Bộ ghế - tủ đan len


Bộ ghế - tủ có tên “Grandma Chair” được nhà thiết kế Bora Cakilkaya thiết kế dành riêng cho bà ngoại của mình - một người rất thích đan len. Sản phẩm này gồm một chiếc ghế có phần tựa lưng khá dài kết thúc bằng một chiếc kệ có 6 ngăn nhỏ dùng để chứa những cuộn len. Việc bố trí các ngăn kéo ở trên cao sẽ khiến bạn sẽ không phải bận tâm về việc gỡ len nữa. Nhờ thế, việc đan len của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhiều.


5 kiểu tủ kệ ấn tượng cho không gian sống 1

Grandma Chair rất thích hợp cho những người thích đan len.


Kệ que rút OOO My Design
Chiếc kệ thứ 2 mang tên OOO My Design do Pres Pin thiết kế. Thoạt nhìn trông nó giống như một món đồ chơi hơn là đồ nội thất nhưng trên thực tế, chiếc kệ này là có thể lưu trữ rất nhiều loại đồ mà không sợ rơi vợ nhờ mật độ dày các que rút. Tuy nhiên người dùng sẽ phải kéo và đẩy các que rút sao cho phù hợp với kích thước đồ vật. Với 4 màu vàng, tím, xanh và đỏ, loại kệ này chắc chắn sẽ là điểm nhấn đẹp mắt cho không gian sống của bạn.

5 kiểu tủ kệ ấn tượng cho không gian sống 2

Kệ que rút ấn tượng và lưu trữ được rất nhiều loại đồ.


Kệ đa chiều


Xưởng điêu khắc gt2P của Chile và nhà toán học người Nga Sergey Voronom chính là nơi sinh của chiếc kệ đôi tinh tế này. Thiết kế này dựa trên định lý đồ thị 3 chiều của Voronom. Bạn có thể đặt hai khối của chiếc kệ này cạnh nhau, có thể tách ra đứng riêng lẻ hoặc đặt chúng nằm ngang tùy theo việc phân chia tỉ lệ căn phòng.

5 kiểu tủ kệ ấn tượng cho không gian sống 3
Kệ đa chiều đẹp mắt và kê được nhiều kiểu.


Kệ điêu khắc


Tủ quần áo hình lựu đạn và bàn tay là những tác phẩm kỳ thú với lối kiến trúc Havana do những nhà thiết kế đến từ Los Carpentiros sáng tạo ra. Tuy chiếc tủ hình bàn tay có những ngăn kéo không được thuận tiện và hình lựu đạn có những ngăn khá rộng nhưng khó sử dụng ở trên cao nhưng phải thừa nhận rằng cả hai kiểu dáng này trông thật thú vị và hài hước. Dù sao đi nữa, đây cũng là những thiết kế mang tính thẩm mỹ nhiều hơn tính thực tiễn.


5 kiểu tủ kệ ấn tượng cho không gian sống 4

Kệ hình quả lựu đạn hay bàn tay lạ mắt.


Tủ kiêm ghế ngồi Oturakast


Tủ Oturakast do Rianne Koens thiết kế rất đa chức năng với nhiều ngăn kéo. Mỗi ngăn của tủ vừa có thể lưu trữ được đồ đạc, vừa có thể dễ dàng tách rời thành ghế ngồi không có tựa lưng cho bạn bè, khách mời của gia đình bạn. Với tính hữu dụng cao, Rianne Koens đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế.

5 kiểu tủ kệ ấn tượng cho không gian sống 5

Tủ kiêm ghế Oturakast phù hợp với người hay chuyển nhà.


Hãy khấy động không gian nhà bạn bằng 3 mẫu ghế độc đáo dưới đây
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet