Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2013

Chồng cờ bạc nợ vài tỷ đồng

Tôi quen anh qua người gần nhà giới thiệu, lúc đó tôi đang là sinh viên năm cuối, có bạn trai. Bạn trai rất quan tâm tôi nhưng khổ cái chúng tôi đều sinh năm Dần, ai cũng nói nếu cưới nhau sẽ khổ rồi hai lần đò, tôi nghe cũng thấy sợ nên trong đầu đã có ý định chia tay mà chưa có dịp để nói.


Rồi tôi được giới thiệu với anh, người có vợ và hai đứa con gái, dính cờ bạc nợ nần. Lúc đó anh đang làm thủ tục ly dị, 2 đứa con chị vợ nuôi, hàng tháng anh đóng tiền trợ cấp. Mọi người nói chúng tôi hợp tuổi, lúc đó tôi còn trẻ nên chỉ nghĩ tới chuyện hợp tuổi chứ không nghĩ tới tai tiếng là lấy người đã có gia đình.


Chồng cờ bạc nợ vài tỷ đồng 1


Ảnh minh họa: HH


Tôi quen anh được 8 tháng quyết định cưới, không có tiền đến nhẫn cưới, chị gái anh cũng phải cho mượn tiền để mua. Anh còn nợ khoảng 300 triệu nhưng tôi nghĩ gia đình anh khá giả, buôn bán, cưới về làm ăn rồi trả nợ. Anh thường xuyên đi chơi với bạn bè bỏ tôi ở nhà với bố mẹ chồng và đứa em gái, việc gì tôi cũng phải làm, bố mẹ chồng lại khó tính nữa nên thấy áp lực khi ở chung. Nói thì anh cũng làm ngơ rồi hay giận dỗi, lại bỏ đi chơi, tính anh rất cẩu thả, chỉ muốn người khác phục vụ mình chứ không bao giờ phục vụ người khác.


Khi cưới xong tôi cũng nghỉ việc ở nhà cơm nước, sau đó buôn bán một thời gian thấy không hợp nên quyết định đi làm ngoài. Cưới được gần một năm anh cờ bạc cá độ bóng đá rồi nợ tiếp 400 triệu, chúng tôi phải bỏ lên thành phố kiếm sống, không dám về nhà. Tôi xin việc kế toán, tối đi học liên thông còn anh chạy taxi, anh làm được 3 tháng nghe bạn bè rủ về nhà làm ăn trả nợ, anh lại về nhà làm.


Được vài tháng rồi lại nợ, anh dựa vào buôn bán rồi lấy của mẹ và chị gần một tỷ, còn bảo tôi đi mượn cho anh 50 triệu lo công an không đi tù vài ngày. Thương chồng tôi đi mượn rồi anh lại nợ giang hồ, bạn bè gần một tỷ nữa, về nhà xin bố mẹ nhưng không được, anh lại bỏ nhà lên sống với tôi một tháng rồi về nhà thuê phòng trọ ăn chơi 3 tháng trời, thỉnh thoảng tôi về nhà chơi rồi cũng qua phòng của anh. Tới giờ anh không trả nợ được cho ai.


Gần đây anh trốn đi xa, muốn thay đổi cuộc đời trên đó, anh đi nhưng gọi điện cho tôi liên tục, sợ tôi ngoại tình. Tôi thấy mệt mỏi không muốn nói chuyện, anh lại bảo không còn yêu anh. Anh bảo sẽ giải thoát cho tôi rồi đi chết. Hiện tại tôi rất bối rối không biết chia tay hay tha thứ, cho anh thêm cơ hội nữa.


Theo Ngôi sao
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet