Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2013

Người yêu tôi có phải kẻ lừa đảo?

Trước đây anh đã từng quen biết chị nhưng sau đó lấy lý do tính tình không hợp để chia tay. Khi chia tay, anh còn nợ chị một số tiền. Tôi chợt nhớ có lần anh cũng hỏi mượn tiền tôi nhưng đã trả đầy đủ, thế nhưng những điều chị bạn nói cũng khiến tôi hoang mang. Tôi có nên hỏi thẳng anh hay không? Thật ra, người yêu tôi có phải kẻ lừa đảo hay không?


Bạn thân mến,


Thời gian các bạn quen biết nhau gần 2 năm, kể ra thì cũng khá dài để tìm hiểu về nhau. Nếu anh ấy là người giả dối nhưng giỏi che đậy thì bạn cũng khó phát hiện. Tuy nhiên những điều chị bạn kể cũng chưa hẳn đã là sự thật. Nếu muốn kiểm chứng thì chẳng khó khăn gì. Bạn cứ hỏi thẳng anh ấy và bảo anh đến gặp chị bạn để làm rõ trắng đen.


Người yêu tôi có phải kẻ lừa đảo? 1


Có thể sẽ xảy ra 2 trường hợp: Anh ấy không vay mượn và chị bạn đơm đặt, anh ấy có vay mượn nhưng chưa trả. Trong trường hợp thứ nhất thì không cần bàn cãi gì thêm, chỉ nên đề phòng chị bạn sẽ tiếp tục có những việc làm gây tổn hại đến tình cảm của hai người. Trường hợp thứ hai, bạn nên hỏi rõ lý do anh ấy hành xử như vậy.


Nhưng dù lý do thế nào đi nữa thì việc mượn tiền của người khác nhưng không trả là sai trái. Bạn nên khuyên anh ấy trả tiền cho khổ chủ và xin lỗi người ta; riêng bạn thì từ nay nên thận trọng, cần có thêm thời gian để xem xét, tuyệt đối tránh những vấn đề liên quan đến tiền bạc trong thời điểm nhạy cảm này để tránh hậu quả về sau.


Theo Người lao động
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet