Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2013

Vợ ngoại tình vì không có con
Vợ ngoại tình vì không có con 1

Ảnh minh họaMấy tháng nay đối với tôi là những ngày phải sống trong địa ngục trần gian, cho tới bây giờ tôi thực sự không phải biết làm sao. Vợ chồng lấy nhau gần 10 năm, phải chịu đựng nhiều khó khăn để đến với nhau, vậy mà đến giờ tôi phải chịu cảnh đau lòng như vậy.

Cách đây mấy tháng tôi thấy biểu hiện của vợ khác thường, hỏi vợ và nhận được câu trả lời: Em thấy hai đứa mình không hợp nhau nữa, không còn thấy cảm giác gì khi quan hệ. Em không yêu, chỉ thương anh. Sống 10 năm mà không có con, lại mắc nợ vì làm ăn thua lỗ, vợ quyết định chia tay, khuyên tôi kiếm người khác.


Một tháng sau tôi mới phát hiện vợ mình ngoại tình với một người đã có gia đình, đang làm chung trong công ty. Tôi cố gắng kiềm chế không làm lớn chuyện, âm thầm tìm hiểu lý do. Tôi cũng cố gắng sống tốt hơn nhưng không được, càng ngày càng tệ hơn, cô ấy lao vào như con thiêu thân. Tôi còn có những chứng cứ để biết cô ấy muốn có con với bồ. Tôi đã quyết định bỏ đi một thời gian để cô ấy suy nghĩ.


Nhưng rồi một ngày tôi lại chứng kiến vợ và bồ vào khách sạn. Tôi chạy xe tới, chỉ biết kêu cô ấy về mà trong lòng muốn đập cho hai kẻ đồi bại một trận. Vì quá thương vợ mà tôi không thể làm gì được.


Tôi phải làm sao đây? Các bạn cho tôi lời khuyên với.


Theo Trung
VnExpress
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet