Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2013

Đau đớn vì vợ ngoại tình với bạn thân

Đêm nào cũng vậy, sau khi làm việc xong, anh nán lại chơi game một chút để giải trí. Khi về phòng ngủ thường đã gần nửa đêm. Đêm ấy anh hơi mệt, về phòng ngủ sớm hơn thường lệ.


Rón rén mở cửa, vì anh sợ làm vợ thức giấc. Nghe tiếng động bất ngờ, chị đánh rơi chiếc điện thoại. Trong tích tắc, anh chộp lấy chiếc điện thoại khi nhận ra thái độ luống cuống, hốt hoảng rất lạ của vợ. Vợ cố giằng lại nhưng đã muộn. Mọi thứ đang diễn ra trên chiếc điện thoại ấy vẫn còn nguyên, chưa kịp bôi xóa.


Đau đớn vì vợ ngoại tình với bạn thân 1


Ảnh minh họa. Nguồn: Internet


Chị đang nhắn tin qua lại với một gã nào đó, không lưu tên trong máy. Nội dung nhắn có nhiều từ ngữ chỉ dành cho các đôi vợ chồng. Càng đọc, anh càng mất bình tĩnh. Vợ run lẩy bẩy, có lẽ sợ đến mức không dám mở miệng nói tiếng nào. Anh gọi theo số điện thoại đã nhắn tin với chị, bên kia không trả lời và tắt máy. Cả đêm hai người không ngủ, anh liên tục tra hỏi trong tiếng nấc của vợ.


Việc đầu tiên anh làm vào sớm hôm sau là dùng điện thoại của mình gọi vào số điện thoại của gã nọ. Thật bất ngờ khi vừa bấm xong số thì máy anh hiện lên tên Tuân - bạn thân của gia đình anh. Anh cứ bấm đi bấm lại dãy số ấy để chắc chắn là mình không lầm. Cái tên ấy cứ hiển hiện trên màn hình như trêu ngươi anh. Chỉ cần câu hỏi ngắn gọn của anh, chị thú nhận tất cả.


Tuân là một trong những người bạn thân của anh. Cùng tuổi anh nhưng Tuân thuộc mẫu đàn ông nhanh nhạy, biết nắm bắt cơ hội để làm giàu. Hơn 40, vẻ lịch lãm của Tuân thu hút sự chú ý của nhiều phụ nữ. Với bạn bè, Tuân là người “chơi được”, rộng rãi, phóng khoáng và hết mình vì bạn. Tuân thường đến nhà anh chơi, ăn uống, nhậu nhẹt và không ít khi đưa cả vợ con theo. Ngược lại, vợ chồng anh cũng biết rõ gia đình Tuân. Mối quan hệ giữa hai nhà thân thiết đến nỗi nhà này có dịp gì cũng mời nhà kia đến dự. Cả hai nhà từng đi chung nhiều chuyến du lịch.


Thậm chí, có lần vợ chồng anh cần một số tiền, Tuân đã không ngại giúp. Không chỉ có tình bạn, trong anh còn hàm chứa cả ơn nghĩa với Tuân. Nhiều khi họp mặt tiệc tùng với bạn bè chung, Tuân vẫn thắc mắc khi thấy anh không đưa vợ theo. Ngược lại, khi không thấy Tuân đến, vợ anh cũng nhắc. Có hôm, vì muốn nán lại nhậu với bạn, anh đã để Tuân đưa vợ mình về trước giùm. Hóa ra bấy lâu nay, anh đã nối giáo cho giặc mà không biết! Anh thấy chới với như vừa rơi xuống hố sâu, chẳng biết bám víu vào đâu. Còn gì đau đớn hơn khi bị phản bội.


Theo PNO
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet