Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013

Vợ sắp cưới dựng kịch hoàn hảo che giấu việc mất trinh

Là người đàn ông được xếp vào diện thành đạt, tôi cho rằng việc mất trinh ở người phụ nữ nên tùy trường hợp mà thông cảm hoặc lên án. Nếu bạn cho rằng người phụ nữ mất trinh thật đáng thương thì hãy lắng nghe câu chuyện của chính tôi.


Vợ sắp cưới dựng kịch hoàn hảo che giấu việc mất trinh 1
Tôi quen người vợ hiện tại khi hai đứa học đại học. Để đến với nhau, chúng tôi trải qua một năm tán tỉnh, qua lại với nhiều thư từ và điện thoại. Lúc đó, tôi biết cô ấy từng có bạn trai ngay khi vừa hết cấp ba nhưng theo những lời vợ kể thì họ tuyệt nhiên chưa một lần đi quá giới hạn. Tôi hoàn toàn tin tưởng.


Yêu nhau được chừng một năm chúng tôi làm chuyện ấy. Tôi hồi hộp vì cô ấy là người phụ nữ đầu tiên của mình. Trong khi đó, cô ấy dựng lên một màn kịch cực kỳ hoàn hảo, từ khóc lóc, giả vờ kêu đau đớn, vội vàng lau dọn mọi thứ, tắt điện, nhưng tôi hơi ngạc nhiên vì cô ấy đọc tên chính xác loại thuốc tránh thai cần uống khi hai đứa đi dạo. Chúng tôi gắn bó 4 năm nữa trước khi tính đến chuyện cưới xin.


Trong thời gian này, tôi nhiều lần động viên, gạn hỏi nhằm mong cô ấy thành thật, bù lại cái tôi nhận được duy nhất là sự chửi rủa, những cái bạt tai, những màn khóc lóc vô cùng thảm thiết. Cuối cùng, tôi suy sụp thực sự khi biết trong một năm chúng tôi đang tán tỉnh nhau, cô ấy quan hệ chán chê với chính người anh họ của mình. Mọi việc lúc này đã trở nên phức tạp khi chúng tôi có chung một đứa con.


Giờ đây, có sống chung hay chia tay ai cũng đau khổ, nạn nhân bị ảnh hưởng nặng nề nhất chắc chắn là con trai tôi. Tôi muốn dứt bỏ để khỏi ám ảnh và dằn vặt nhưng nghĩ đến con, nước mắt tôi lại trào ra bất kể đêm ngày. Vậy mới nói, trinh tiết không phải là tất cả nhưng nó là thứ thiêng liêng. Phụ nữ đừng vì ham muốn hay dễ dãi nhất thời mà làm tổn thương người chồng tương lai của mình.


Theo VnExpress
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet