Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Ba, 24 tháng 9, 2013

Yêu dưới nước có "sướng" như bạn tưởng?

Bạn có thể thay đổi không gian để làm mới chuyên yêu đương nhưng cần trang bị những kiến thức cần thiết để không gây rắc rối cho sức khỏe. "Yêu" dưới nước có thể thỏa mãn trí tò mò của bạn nhất thời nhưng lại tiềm ẩn những hệ lụy đáng tiếc cho bạn.


Không an toàn như bạn nghĩ


Phải công nhận rằng việc thay đổi môi trường từ khô ráo sang ẩm ướt này có thể đem lại nhiều cảm xúc mới lạ. Nhiều cặp đôi còn cho rằng "yêu" trong nước vui thú và đem lại nhiều khoái cảm hơn cả trên giường, đặc biệt là nước ấm. Tuy nhiên, nguy cơ tiềm ẩn là bạn có thể mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, đường tiết niệu, nhiễm nấm…


Yêu dưới nước có "sướng" như bạn tưởng? 1


Nhiều người chọn "yêu" dưới nước như một giải pháp làm mới


đời sống tình dục.


Đầu tiên, nước bồn tắm, hồ bơi không được khử clo đầy đủ sẽ làm tăng lượng vi khuẩn. Mặt khác, clo có thể làm suy giảm vi khuẩn có ích cho cơ thể và thay đổi độ pH tự nhiên trong âm đạo, dẫn đến việc bạn sẽ nhiễm nấm.


Nước biển hay nước sông hồ cũng gây ra vấn đề tương tự vì thường chứa các vi khuẩn lạ hay ký sinh trùng amoeba, có thể gây nhiễm trùng đường tiết niệu. Bên cạnh đó, thành âm đạo dễ tổn thương do bỏng rát, xước, dẫn đến viêm nhiễm khi nước xâm nhập đồng thời rửa trôi chất nhờn tự nhiên mà cơ thể tiết ra.


Bạn vẫn sẽ mang thai như thường


Bạn cho rằng ân ái dưới nước khó mang thai? Thực tế, nước không thể ngăn tinh trùng phóng vào âm đạo. Ở trong bồn tắm nước nóng hơn 30 phút, lượng tinh trùng của chồng bạn sẽ giảm nhưng anh ấy vẫn có thể phóng 200-500 triệu tinh binh khỏe mạnh và chỉ cần một "chiến binh" tiếp cận với trứng là đủ.


Lúc này, các phương thức phòng tránh thai cũng phức tạp hơn so với khi "yêu" trong môi trường khô ráo. Bạn có thể điểm qua một số điểm bất lợi trong việc phòng tránh thai khi "yêu" dưới nước:


Yêu dưới nước có "sướng" như bạn tưởng? 2


Nhưng yêu dưới nước cũng tiềm ẩn những nguy hiểm


cho sức khỏe của bạn


- Bao cao su cho nam phải trải qua nhiều quá trình thử nghiệm để thử độ bền. Tuy nhiên, thông tin chính thức trên website của hãng Durex khẳng định chưa có nghiên cứu nào được thực hiện để chứng minh hiệu quả của bao cao su khi sử dụng trong môi trường nước.


Muối trong nước biển sẽ không gây hại cho bao cao su. Tuy nhiên, những hóa chất trong hồ bơi và bồn tắm có khả năng khiến "áo mưa" bị thủng. Bao cao su làm từ nhựa latex ngăn ngừa hiệu quả quá trình thụ thai và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Tuy nhiên, tác dụng này không phát huy dưới nước vì "áo mưa" dễ tuột.


- Biện pháp tránh thai như đặt vòng, dùng thuốc tránh thai, thắt ống dẫn trứng giúp ngừa thai nhưng không ngăn được bệnh lây qua đường tình dục.


- Chất diệt tinh trùng dạng kem, bọt hoặc mỡ sẽ bị rửa trôi hoặc giảm hiệu quả đáng kể khi nước xâm nhập.


- Miếng xốp tránh thai được đưa vào bên trong âm đạo cũng không an toàn vì nước có thể làm giảm khả năng diệt tinh trùng.


- Màng ngăn âm đạo hoặc mũ chụp cổ tử cung có thể lệch khỏi vị trí, bị rửa trôi lượng chất diệt tinh trùng cần thiết.


Giải pháp an toàn nếu muốn thử "yêu" dưới nước


Hãy dùng bao cao su dành cho nữ. Đây là phương pháp tránh thai và ngừa bệnh lây lan qua đường tình dục đáng tin cậy. Do được thiết kế để đặt sâu trong âm đạo nên nó khó tuột khi nước tác động. Mặt khác, loại này được làm từ nhựa nhiệt dẻo polyurethane chứ không phải nhựa latex. Vì vậy, các chất bôi trơn gốc dầu hay hóa chất không thể làm thủng nó.


Yêu dưới nước có "sướng" như bạn tưởng? 3


Bạn có thể sử dụng bao cao su dành cho nữ để hạn chế nguy hiểm


cho sức khỏe nếu muốn thử "yêu" dưới nước.


Điều này không có nghĩa bao cao su dành cho nam giới làm từ nhựa polyurethane cũng có độ đáng tin cậ.y trong môi trường nước. Nghiên cứu cho thấy bao cao su dành cho nam làm từ polyurethane có nguy cơ bị rách cao hơn loại làm từ nhựa latex.


Lưu ý:


- Bạn nên mang bao cao su nữ trước khi xuống nước để tăng hiệu quả ngừa thai.


Nếu bao cao su nữ vẫn chưa giúp bạn an tâm, chỉ nên thực hiện màn dạo đầu dưới nước và di chuyển đến nơi khô ráo khi chính thức "lâm trận".


- Lau dọn, khử trùng phòng tắm sạch sẽ, cẩn thận.


- Thắp nến, rải cánh hoa hồng trong bồn tắm.


- Nhằm tránh trơn trượt, bạn hãy đầu tư thêm thanh vịn và khăn lót dưới sàn để giúp đứng vững.


- Nếu ở biển, hãy đảm bảo sóng nước không quá mạnh và bạn đang đứng vững trên nền cát chắc chắn.


Theo Lam Anh


Webphunu
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet