Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Hai, 16 tháng 9, 2013

Gia đình bạn trai phản đối vì tôi là gái miền Tây

Tôi và anh quen nhau gần 3 năm. Anh phải sang nước ngoài du học, tôi sẵn lòng chờ đợi, nhưng gần đây mẹ anh hay gọi, bắt anh phải chấm dứt với tôi vì gia đình không chấp nhận gái miền Tây làm dâu, và vì tôi hơn anh 2 tuổi. Chúng tôi yêu nhau thật lòng, sống hạnh phúc là do hai đứa với nhau, sao mọi người cứ mang hết thành kiến này đến định kiến nọ chia rẽ chúng tôi.


Gia đình bạn trai phản đối vì tôi là gái miền Tây 1


Ảnh minh họa: HH


Miền Tây hay miền Bắc, ở đâu cũng có người tốt kẻ xấu, với lại tôi con nhà gia giáo, có ăn học đàng hoàng, sao mọi người cứ gán ghép cho con gái miền Tây cái tội mà chúng tôi không hề làm. Có ai trước khi sinh ra được lựa chọn mình sẽ phải được sinh ở đâu, vào thời gian nào? Cứ ở miền Tây là người Bắc lại cho rằng xấu xa, đủ thứ tội.


Gần đây mẹ anh còn tìm mấy cô gái trẻ để giới thiệu cho anh. Mẹ muốn anh noi gương bố, lấy vợ trẻ hơn nhiều tuổi. Tôi rất buồn vì anh từ nhỏ đến lớn chỉ biết học hành, chưa va chạm gì cuộc sống bên ngoài, kinh nghiệm sống cũng không nhiều, không biết rồi tương lai sẽ như thế nào.


Tình yêu gần 3 năm qua chúng tôi xây đắp, không muốn kết thúc bi đát như vậy, càng không muốn vì lý do đó mà bắt chúng tôi bỏ nhau. Mong mọi người cho lời khuyên để tôi biết mình phải làm thế nào. Tháng một tới anh về rồi, chúng tôi cũng dự định khi anh đi làm sẽ ở cùng nhau, còn về gia đình vẫn là những dấu chấm hỏi.


Theo Ngôi sao
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet