Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2013

Những kiểu trả thù tình siêu độc

Không được làm vợ thì làm... mẹ kế


Khi Lan bị Tùng bỏ, cái làm cô đau nhất không phải vì chuyện Tùng trăng hoa, đa tình, thay người yêu như thay áo (dù anh đúng là người như thế) mà vì anh nghĩ rằng, Lan, cũng như những cô gái đẹp ngực to mông nở khác xuất thân từ tỉnh lẻ vẫn tìm cách chiếm trái tim anh, chẳng qua cũng vì ham cái bả trai giàu mà thôi.


Tùng tự cho mình là người sòng phẳng, chơi đẹp, cái chuyện gái ham giàu tìm đến với đại gia, thiếu gia chẳng qua cũng là có đi có lại, mỗi bên đều muốn thỏa mãn nhu cầu của mình thì cũng phải chịu bỏ ra một cái gì đấy. Vì vậy, với Lan, trong thời gian hẹn hò yêu đương, anh cũng chiều chuộng cô, đưa đi ăn chơi ở những chốn sang trọng, tặng những món quà đắt tiền, thỉnh thoảng hỗ trợ tiền bạc. Vì thế khi phải lòng cô gái khác, Tùng không thấy mình có gì phải áy náy hay cắn rứt lương tâm khi chia tay Lan.


Nhưng Lan thì khác, cô yêu Tùng si mê thật sự. Chuyện nhận quà hay sự chăm sóc của anh, cô chẳng nghĩ ngợi gì vì cho rằng, yêu thì quà cáp cho nhau là bình thường; những món quà đó tuy đắt tiền nhưng cũng là phù hợp với khả năng kinh tế của anh, cũng như sinh viên tặng người yêu con gấu bông thôi.


Cũng biết tính Tùng cả thèm chóng chán, tình sử của anh đã chất đống những trái tim tan nát của gái xinh rồi, nhưng Lan vẫn không cưỡng lại được, tự nhủ sẽ cố hết sức để giữ chân anh càng lâu càng tốt. Và chuyện anh vừa bỏ cô vừa không giấu giếm việc coi cô chỉ như gái qua đường, cặp với trai để moi tiền khiến cô thù hận đến tận xương tủy.


Những kiểu trả thù tình siêu độc 1


Lan ngày đêm nung nấu nghĩ cách trả thù, nhưng không tìm ra cách nào thật cay độc. Điều duy nhất cô có thể nghĩ ra là nói với các cô gái Tùng đang theo đuổi rằng anh ta là kẻ thế nào, nhưng rồi lại thôi vì biết chẳng ích gì. Chính cô cũng nhận được bao nhiêu lời cảnh báo lẫn cảnh cáo của đám bồ cũ anh ta nhưng vẫn đâm đầu vào đấy thôi.


"Ý tưởng lớn" đến một cách tình cờ khi Lan dự một bữa tiệc và được giới thiệu với ông Bách. Với ông, Lan là người lần đầu biết mặt biết tên nhưng với Lan, ông chẳng xa lạ gì: đó là bố Tùng, chủ của toàn bộ cơ ngơi đồ sộ mà công ty mà Tùng đang điều hành chỉ là một phần nhỏ. Bất chợt gặp ánh mắt ông Bách nhìn mình một cách thích thú, Lan chợt nghĩ, nếu mình trở thành người tình, nhất là nếu thành vợ của ông, đó hẳn là một cái tát cho kẻ phụ tình khinh bạc kia.


Thế là một cách khéo léo, cô chiếm cảm tình với bố của người tình cũ, nhanh chóng thân thiết với ông, thành người tình bé bỏng rồi nhận lời cầu hôn của ông sau đó chưa đầy một năm. Khi Tùng đã hoàn toàn chẳng nhớ gì đến Lan nữa thì cô đường hoàng xuất hiện trong lễ sinh nhật bố anh, được giới thiệu chính thức với mọi người. Trước đó, anh đã được bố thông báo về người đàn bà của mình, cho biết cả tên, nhưng chẳng bao giờ ngờ đó chính là Lan, người từng quấy rầy anh, chửi rủa, níu kéo anh không ít sau khi chia tay.


Khi hai người có dịp nói chuyện với nhau, Tùng nhìn Lan khinh ghét nhưng chưa kịp mở lời thì cô đã hằn học: "Đã quá muộn để anh phá đám, vì chúng tôi đăng ký kết hôn rồi. Anh đá tôi, khinh tôi không xứng làm vợ thiếu gia như anh phải không? Làm vợ anh đã là cái gì? Tôi còn làm mẹ anh cơ". Tùng bảo, cô giỏi đấy, chài cả bố tôi để moi tiền. Lan cười nhạt: "Anh là đàn ông nhưng cũng kém gì tôi, tiền của anh cũng từ túi ông ấy thôi". Rồi cô đắc ý trở lại bên chồng chưa cưới.


Nhưng sự đắc ý của Lan không kéo dài lâu. Việc phải sống bên người chồng già mình không yêu, cô đã lường trước và chấp nhận, nhưng điều cô muốn là "dằn mặt" người tình cũ, khiến anh ta phải bẽ bàng ân hận, phải biết giá trị của cô, thì không đạt được. Tùng chỉ thêm xem thường Lan và càng tin rằng những điều xấu xa anh nghĩ về cô là đúng, và bỏ rơi cô là quyết định sáng suốt nhất.


Trả thù tình bằng cách ngớ ngẩn


Lòng thù hận có thể khiến người ta làm những điều ngu xuẩn, mà hận tình là dễ dẫn đến hành động ngớ ngẩn nhất. Con gái trong xóm của Minh, chàng trai 23 tuổi, sống ở một huyện của Thái Bình, bảo nhau tránh xa anh ra, kẻo lỡ yêu rồi đến một ngày tan đàn sẻ nghé, anh chàng lại đem mình ra "tế sống" thì chết.


Chuyện là trước đây, Mình từng yêu Ngọc, cô gái sống cùng làng, nhưng vì anh ghen tuông thái quá, hay nghi ngờ, kiểm soát người yêu nên cô không chịu nổi, đòi chia tay. Nhờ thế thốt, vật nài xin lỗi, Minh đã nhiều lần níu kéo thành công, nhưng rồi cuối cùng Ngọc cũng kiên quyết dứt tình.


Năn nỉ, khóc lóc, dọa nạt, chửi mắng đòi tự tử..., mọi cách Minh áp dụng đều càng khiến Ngọc không muốn nhìn thấy anh nữa. Và khi nghe nói cô bắt đầu tìm hiểu người khác thì anh lồng lộn lên.


Sau những màn quấy rối vô ích, ănh đặt một vòng hoa trắng muốt có dải băng ghi tên Ngọc rồi sáng tinh mơ đem dựng trước cổng nhà cô, khiến hàng xóm đi qua giật mình hốt hoảng, tưởng cô xấu số qua đời. Đến khi biết là không phải, nhiều bà già chửi um lên cái đứa đùa ác. Tưởng thế thì Minh thôi, ai ngờ hôm sau anh ta còn mang cả bát hương chôn trước cửa, đặt cả khung ảnh của Ngọc có viền đen.


Điên quá, mấy thanh niên trong họ của Ngọc đến tìm Minh, giã cho anh ta một trận. Anh chàng lúc đầu còn nói cứng là chứng cứ đâu mà các cậu dám đánh người, nhưng thấy lý luận của mình chẳng được để vào tai, đau quá phải rối rít xin lỗi. Từ đó, Minh đi đến đâu là người ta nhổ nước bọt đến đấy, đám con gái thì tránh như tránh hủi. Anh chàng đành phải bỏ quê lên thành phố làm thuê.


Những kiểu trả thù tình siêu độc 2


Anh Công, 26 tuổi, sống ở Thanh Hóa, thì có chiêu trả thù độc hơn để rửa mối hận bị bạn cắm sừng, khiến anh phải ly dị vợ để bảo toàn danh dự. Vả lại, Công nghĩ anh phải làm cho gia đình ấy tan nát thì mới công bằng, vì chẳng có lý do gì người vô tội như anh thì chịu cảnh lỡ dở, còn thủ phạm phá hoại hạnh phúc người khác vẫn gia đình ấm êm.


Thế là Công tiếp cận vợ Trung - tên anh bạn đã thành kẻ thù đó -, lúc đầu làm ra vẻ tình cờ, rồi nhân tiện tâm sự nỗi đau khổ khi cùng lúc chịu đựng 2 sự phản bội: từ vợ và từ bạn. Đó cũng là nỗi đau của vợ Trung, vì dù phải chấp nhận tha thứ cho chồng nhưng chị không quên nổi chuyện mình bị lừa dối. Vì thế, hai người say sưa trút bầu tâm sự.


Sau đó, thỉnh thoảng Công lại chọn thời điểm thuận lợi để nhắn tin, gọi điện cho vợ Trung để chia sẻ tâm tình, dần dần thành thân thiết. Công bắt đầu buông lời tán tỉnh, bày tỏ nhớ thương. Tin tưởng vào sự chân thành của Công, lại sẵn thất vọng và có phần oán chồng, người phụ nữ kia dần trở nên mềm yếu, và ngã vào lòng Công, theo anh đi nhà nghỉ. Sau mấy lần ngủ với vợ Trung, Công bắt đầu cố tình sơ hở để công khai chuyện dan díu đó, cốt cho mọi người đều biết.


Khi Trung hùng hổ đến nhà Công hỏi tội, Công thản nhiên bảo: "Mày ngủ với vợ tao thì tao ngủ với vợ mày, thế là hòa". Quá nhục nhã, vợ Trung uống thuốc sâu tự tử, tuy không chết nhưng di chứng rất nặng. Lúc này Công mới hối hận về lối trả thù độc ác của mình, nhưng đã muộn.


Có một lối trả thù vừa trẻ con vừa hẹn hạ nhưng lại được rất nhiều chàng trai áp dụng khi bị người mình yêu cự tuyệt, đó là làm cho nàng nếm mùi đắng cay, nhục nhã của người bị phụ tình. Đây là cách mà Dũng, sinh viên năm thứ ba một trường đại học ở Hà Nội, áp dụng. Anh yêu mê mệt Hương, cô bạn gái ở cùng ký túc xá, nhưng cưa miệt mài gần 2 năm không đổ, nàng kiên quyết chỉ coi Dũng là bạn chứ không hơn.


Cay quá, phẫn quá, Dũng muốn "dạy cho nàng một bài học". Anh nhịn ăn nhịn tiêu, bán bớt đồ đạc, lừa mẹ xin tiền, vay thêm của bạn... để thuê một cậu đẹp trai dẻo mỏ cưa bằng được cô gái đó, chừng nào ngủ được với cô là coi như có thể thanh lý hợp đồng. Được tiền mà lại có thêm một cuộc phiêu lưu tình ái, anh chàng kia nhận lời và sau một thời gian khá dài cũng đã chinh phục được người đẹp.


Đúng như thỏa thuận với Dũng, vừa ngủ được với nàng xong, anh ta phủi tay ra đi, nhường sân khấu cho Dũng xuất hiện với những lời mỉa mai dành cho người con gái mình không với tới, nhưng anh như bị tát vào mặt khi cô bảo: "Cái thằng anh thuê ấy chỉ là đồ giẻ rách, đúng không? Nhưng tôi thà ngủ với đồ giẻ rách ấy còn hơn yêu đứa hèn hạ ghê tởm như anh".


Người ta nói, có yêu lắm thì mới hận, mới thù, nhưng với những người trả thù bằng trò bẩn thì đó chỉ là ngụy biện, bởi khi dùng những trò đó, thực ra trong lòng họ không còn tình nữa, chỉ còn hận.


Theo Xzone/Tri thức thời đại
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên Kết Web

Nguon Tin Viet

Nguồn Tin Mới

 • Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, bảo mật thông tin trở thành mối quan tâm hàng đầu của cá nhân và tổ chức. Các lỗ hổng bảo mật có thể dẫn đến mất mát...
 • Truyền Thuyết Thánh Gióng #BachKhoaThu #LichSu #ThanhGiong #kechuyenchobe https://youtu.be/BaPKSYL3mFw
 • Doanh nghiệp ở TP HCM đặt hàng nhà khoa học nghiên cứu kỹ thuật trồng nấm mối đen ứng dụng công nghệ IoT giúp chủ động giám sát các chỉ số môi trường nê...
 • *Ngủ đủ giấc, uống đủ nước, thiết lập thói quen thoa kem chống nắng từ tuổi 20 để có làn da căng bóng, mịn màng ở tuổi 40, 50.* 1. Thoa kem chống nắ...
 • Không chỉ có kết quả kinh doanh kém sắc, chất lượng tài sản của Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam cũng ở tình trạng rất xấu khi hầu hết tài sản nằm ở cá...
 • Nếu bạn muốn có mái tóc khỏe nhất, bóng mượt nhất và bộ móng chắc khỏe nhất, thì sức khỏe của tóc và móng có mối liên hệ với nhau, nghĩa là bạn có thể...
 • - *Wed, 18:05*: Bán tên miền - Tên miền đẹp cho lĩnh vưc giáo dục, IT. https://t.co/dOLfqMeY72
 • Hoa cỏ dại.
 • Ngọc “miu” đóng vai trò là người tình của Văn kính Dương, đồng thời mắt xích quan trọng trong vụ án sản xuất ma túy do Văn Kính Dương cầm đầu . Chiều ...
 • Nếu như trong bếp nhà bạn chưa từng xuất hiệu cải cầu vồng, thì bây giờ chính là thời gian để thử nghiệm loại rau mới này. Phổ biến như cải xoăn, cải cầu ...
 • *Điểm du lịch tại Đài Loan sẽ là sự lựa chọn thú vị giành cho những bạn yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên pha lẫn nét hiện đại.* *1. Công viên quốc gia Taroko*...
 • Cẩn thận kẻo ngộ độc khi ăn cherry *Cherry có giá khá đắt và thường mọi người phải mua ở các siêu thị lớn. Cherry ngon và bổ, thêm giá đắt đỏ nên được coi...
 • [image: Image may contain: 1 person, smiling, closeup] Người mẫu facebook
 • [image: ngoc trinh] Source : Tuyetsac,Com
 • Tử đằng - Wisteria floribunda ,WIS00085 http://ift.tt/1n55SqV
 • Blake Lively sinh ngày 25/08/1987 tại California, Mỹ. Cô là diễn viên, người mẫu nổi tiếng của nước này. Một số phim có sự tham gia của Blake Livel...
 • Dịch vụ tiểu blog (micro-blogging)Tumblr vừa nhận được khoản đầu tư tài chính trị giá 85 triệu USD từ Greylock Partners và Union Square Ventures, và đượ...

TruyenThongViet