Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2013

7 điều không nên làm khi mới hẹn hò

1. Hạ thấp bản thân


Bạn đã chăm chỉ làm việc để trở thành người có tri thức, có địa vị đàng hoàng, bạn nên thể hiện đúng bản thân, chứ đừng giả vờ hạ thấp mình để tiếp cận anh ấy. Nếu thực sự quan tâm, anh ấy sẽ nhận ra sự thông minh của bạn và trân trọng những gì bạn đang có. Cũng đừng cố tỏ ra ngây thơ, nũng nịu nếu đó không phải là tính cách của bạn. Bạn có thể đóng kịch một tuần, thậm chí một tháng, nhưng chắc chắn bạn không thể làm thế cả đời.


2. Mặc quần áo hở hang


Để gây ấn tượng, bạn tuyệt đối không nên chọn cách ăn mặc hở hang thiếu vải. Có thể anh ấy sẽ dán mắt vào vòng một quyến rũ của bạn hay đôi chân dài thẳng tắp nhưng sau đó có thể quay ra bình luận với bạn bè về bạn theo kiểu trêu đùa, khiêu khích. Việc bạn ăn mặc sexy sẽ không khiến anh ấy cảm thấy tôn trọng bạn, mà ngược lại, có thể đánh giá bạn là người con gái quá dễ dãi và không đứng đắn.


3. Trang điểm quá đậm


Trong những ngày đầu hẹn hò, bạn nên giữ vẻ đẹp tự nhiên, trang điểm nhẹ nhàng dễ nhìn chứ đừng tìm cách gây chú ý theo kiểu chát cả đống phấn lên mặt. Có thể anh ấy không dám nói thẳng với bạn nhưng chắc chắn cảm thấy khá ngại ngùng khi người ta cứ nhìn chăm chăm vào hai người tại quán cà phê hay quán ăn. Chỉ nên dùng một chút phấn nền, thoa son nhẹ để khiến khuôn mặt thêm tươi sáng.


7 điều không nên làm khi mới hẹn hò 1


Bạn nên trang điểm nhẹ nhàng trong những buổi hẹn đầu tiên.


4. Nguyền rủa, nói xấu người khác


Khi đang bắt đầu hẹn hò một anh chàng, bạn không nên nói xấu hoặc nguyền rủa người khác, dù đó có là người bạn ghét đến đâu. Việc bạn tỏ ra cay nghiệt, bực tức với một người nào đó có thể khiến anh ấy nghĩ sai về bạn, rằng bạn là một người độc đoán, ghê gớm và ích kỷ. Tốt nhất là dù có tức giận đến đâu, hãy tự hạ hỏa với chính mình hoặc những người bạn thân thiết.


5. Không cho gặp bạn bè, gia đình


Khi mối quan hệ của hai bạn đang dần dần tiến triển, bạn nên thể hiện sự nghiêm túc bằng cách dẫn anh ấy tới gặp bạn bè, đi chơi cùng anh chị em trong nhà, thậm chí là mời đến nhà ăn cơm. Khi nhận ra những hành động này, anh ấy sẽ hiểu rằng bạn đang trân trọng tình cảm của hai người và thực sự muốn tiến xa hơn nữa.


6. Khư khư điện thoại


Anh ấy sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu khi hai người đang đi với nhau mà bạn cứ khư khư chiếc điện thoại trên tay (dù chỉ là nhắn tin với cô bạn thân), hoặc chốc chốc lại chạy ra ngoài nghe điện. Anh ấy có thể sẽ nghĩ rằng bạn đang bận rộn xếp lịch cho những anh chàng tiếp theo, hẹn hò lăng nhăng... và không tôn trọng cuộc hẹn này. Tốt nhất hãy để nguyên chiếc điện thoại trong túi, tập trung vào cuộc nói chuyện và thoải mái thể hiện mình. Nếu dùng điện thoại, bạn có thể khoe với anh ấy ảnh gia đình mình, những hình ảnh đáng yêu hay chia sẻ một thông tin thú vị...


7. Giả vờ quan tâm


Bạn không thích bóng đá, không thích bóng rổ, không thích chơi game... đó là tính cách của bạn, đừng nên cố gắng giả vờ, a dua theo thói quen của anh ấy. Chắc chắn bạn không muốn bị xấu hổ, tẽn tò vì khi anh ấy hỏi cái gì cũng không biết, hoặc ậm ờ suy nghĩ. Hãy tự tin là chính mình, đừng cố ép bản thân để chiều lòng anh ấy trong một sớm một chiều.


Theo Allwomanstalk/VnExpress
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet