Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Ba, 3 tháng 9, 2013

Lấy lại ham muốn sex sau kỳ nghỉ lễ

Ăn đầy đủ dinh dưỡng và kèm theo những món kích thích ham muốn


Sau những chuyến đi chơi bận rộn, cơ thể mệt mỏi vì vậy hãy bổ sung vào thực đơn những món ăn ngon bổ dưỡng để lấy lại sức khỏe. Đừng quên những món ăn tăng cảm hứng cho hai người. Đó là những món ăn được chế biến từ: đồ biển, thịt bò, trứng... kèm theo những loại quả: chuối, bơ, quả óc chó...


Ngủ một giấc ngủ sâu


Chắc chắn là bạn đang thiếu ngủ sau một chuyến du lịch. Mà thiếu ngủ là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng tới khả năng tình dục của bạn. Vậy để cải thiện tình dục hãy ngủ thật sâu để tinh thần thoải mái, tâm lý sảng khoái.


Lấy lại ham muốn sex sau kỳ nghỉ lễ 1


Có thể tắt hết các thiết bị di động, điện tử và bắt đầu ngủ một giấc thật say nồng, quên đi mọi phiền muộn, lo lắng. Làm được như vậy chắc chắn bạn sẽ có cảm hứng "gần gũi" ngay vào ngày hôm sau.


"Màn dạo đầu" nóng bỏng


Sau khi tân trang lại sức khỏe, hai bạn hãy dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, như vậy thì dù không muốn, đối tác cũng sẽ bị bạn "đánh gục".


Hãy chuẩn bị một không gian lãng mạn mà chỉ có hai người, không bị làm phiền bởi lũ trẻ. Nến và hương thơm là những thứ không thể thiếu trong trường hợp này.


Tặng nhau những nụ hôn nồng cháy cùng những động tác đụng chạm vào những nơi đối phương không thể cưỡng lại.


Theo Soha/Trí Thức Trẻ
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet