Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Năm, 5 tháng 9, 2013

Những kiểu cặp đôi dễ bị “ném đá”

Những kiểu cặp đôi dễ bị “ném đá” 1


1. Cặp đôi “thát… trơ”


Không cần phải thế hiện tình cảm một cách thái quá ở nơi công cộng. Sẽ chẳng ai ngưỡng mộ cử chỉ thắm thiết của hai người, ngược lại họ sẽ ném cho bạn những cái nhìn ác cảm.


2. Suốt ngày cãi vã


Cặp đôi này liên tục tranh luận với nhau về mọi thứ. Hầu như chủ đề nào cũng có thể châm ngòi cho cuộc chiến của họ và ai đang cùng đi với họ đều phải đứng ra giảng hòa. Để tránh làm phiền bạn bè, hai người hãy biết tự giàn xếp với nhau.


3. Dính nhau như sam


Không cần thiết đi đâu, làm gì cũng phải dính lấy nhau. Hãy học cách tự làm việc, vui chơi một mình. Những khoảng thời gian riêng sẽ khiến cho mối quan hệ của bạn sống động và đỡ nhàm chán. Chúng cũng giúp bạn tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm.


4. Cặp đôi “chúng tôi”


Chúng tôi thích phim hài lãng mạn, chúng tôi mê cờ vua, chúng tôi bị dị ứng với sữa... Cặp đôi “chúng tôi” đã hy sinh bản sắc cá nhân của họ để biến thành một cái tôi duy nhất. Điều đó chẳng hay ho tẹo nào. Dù có yêu nhau đến đâu hãy nên là chính mình, như thế mối quan hệ mới bền vững. Hãy biết tôn trọng sự khác biệt của nhau.


5. Thích thông báo chia tay


Thật sự rất đau khổ khi đang hẹn hò lại chuyển sang lẻ bóng. Vậy thì bạn có cần phải viết status hoặc note lên facebook để thông báo về việc chia tay? Hãy giữ nó cho riêng mình, kẻo một ngày lại hối hận và mất công vào xóa.


6. Nắng mưa thất thường


Cặp đôi này chia tay nhiều lần đến nỗi không ai thèm theo dõi tình trạng quan hệ của họ nữa. Lời khuyên dành cặp đôi thất thường là: Đừng chia tay nếu không thực sự dứt khoát.


7. Cặp đôi tự phụ


Họ liên tục nói với mọi người rằng họ đang rất yêu nhau. Trong những cuộc trò chuyện hoàn toàn không liên quan, họ sẽ đá qua chuyện mối quan hệ của mình đang ổn định và hạnh phúc. Trớ trêu thay, điều này thường là biểu hiện của sự bất an và những trục trặc trong chuyện tình cảm.


8. Cặp đôi chóng vánh


Họ mới gặp nhau 3 ngày đã trở thành bạn tâm giao. Thậm chí, có người còn bảo mình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Và ta cũng sẽ không phải ngạc nhiên khi một thời gian ngắn sau họ tuyên bố chia tay hay đang say đắm trong tình yêu mới.


9. Cặp đôi xét nét


Cặp đôi này xét nét mọi hành vi nhỏ nhặt của những người xung quanh. Họ còn chê bai cách sống, cách hẹn hò của bạn bè nếu như thấy chúng không hợp với ý thích của mình.


Theo MSN
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet