Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Tư, 28 tháng 8, 2013

Đừng lạc lối vì ý nghĩ của người ngoài, vợ nhé!

Em có biết rằng anh đã hạnh phúc biết bao mỗi lần trở về tổ ấm của gia đình mình. Em có biết mỗi khi nghe con gái cất tiếng “ba ơi” là tâm hồn anh ngập tràn tiếng nhạc. Yêu nhất là khi các con bá cổ ba, áp cái má phúng phính mềm như nhung lên người ba rồi thỏ thẻ hỏi đủ thứ chuyện trên đời…


Bạn anh nhiều đứa vẫn cứ mỉa mai châm chọc rằng anh là “chủ tịch hiệp hội bàn là”, là yếu kém vì không đẻ được con trai. Nhưng kệ họ đi em nhé!


Không ít lần bố mẹ bảo em sinh thêm đứa con trai để có người nối dõi. Bố mẹ đúng theo cách nghĩ của số đông từ xưa đến nay. Nhưng cuộc sống của gia đình mình, hạnh phúc của vợ chồng mình là do anh và em quyết định chứ không phải do số đông quyết định, đúng không em?


Em không cần phải lo nghĩ về việc anh là con trai duy nhất của bố mẹ. Em cũng đừng lo lắng rằng anh đã “gửi gắm” một cậu quý tử ở đâu đó nên không màng gì đến con trai nữa. Anh sẽ giận vô cùng nếu em cứ nghi ngờ và ghen tuông vô cớ như vậy.


Anh yêu em và không muốn em hao tổn sức lực vì việc phải sinh thêm một đứa con nữa. Vợ chồng mình hãy nuôi dạy con thật tốt. Các con ngoan ngoãn thành người là chúng ta đã có một tương lai vững chắc cho tuổi già rồi. Hạnh phúc của anh chính là những giây phút hiện tại, là sự chứng kiến hai con gái của mình đang khôn lớn từng ngày. Anh luôn tự hào khi có “hai cô con gái rượu” mà em đã dành tặng cho anh.


Em hãy tin vào những cảm nhận của chính em, từ nơi trái tim em. Anh không muốn em bị lạc lối bởi những ý nghĩ sai lạc của người ngoài. Gia đình mình sẽ không thể hạnh phúc một cách trọn vẹn khi em luôn hoài nghi, luôn bất an vì những việc không đáng có như vậy.


Yêu vợ của anh thật nhiều!


Ngàn Thương
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet