Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2013

Học cách báo hiếu thời hiện đại
Chuyên gia tâm lý hàng đầu nước ta - phó giáo sư Huỳnh Văn Sơn sẽ chủ trì buổi trò chuyện về chữ "Hiếu" tại TPHCM ngày 18/8 tới. Độc giả quan tâm liên hệ để nhận vé miễn phí.Nếu người phương Tây có ngày "Mother's Day", "Father"s Day" truyền thống thì người Việt Nam cũng có niềm tự hào về ngày lễ Vu Lan của mình. Tuy nhiên với sự tất bật của cuộc sống hiện đại, các bạn trẻ chưa biết cách thể hiện tình cảm của mình đối với đấng sinh thành dưỡng dục, dần để các mối quan hệ quanh mình trở nên nguội lạnh và đặc biệt là quên sưởi ấm những trái tim của người cha, người mẹ.khoc-vu-lan-2-1349875494-480x0-137664301
Ảnh: Hồng Nhung.

Tại buổi nói chuyện, phó giáo sư tâm lý học Huỳnh Văn Sơn – Phó chủ tịch Hội tâm lý học xã hội Việt Nam, Trưởng bộ môn Tâm lý học Trường Đại học Sư phạm TP HCM sẽ chia sẻ về chữ hiếu trong cuộc sống ngày nay.


Chữ "Hiếu" trong ngày nay không đơn thuần là cách báo hiếu mà quan trọng hơn hết là việc thể hiện trong cách nghĩ, cách làm, cách cư xử của những người con với đấng sinh thành.


Nhạc Sĩ Nguyễn Văn Chung cùng với người mẹ của anh sẽ là khách mời đặc biệt của chương trình. Hội thảo là một hoạt động thiện nguyện, hoàn toàn miễn phí, diễn ra vào 8h15 đến 10h45, ngày 18/8 tại Trung tâm ca nhạc nhẹ TP HCM, số 57, Cao Thắng, Quận 3, TP HCM. Độc giả quan tâm gọi điện nhận vé theo số 083 92 92 920.


Phan Dương
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet