Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Tư, 28 tháng 8, 2013

Chồng "ăn vụng" với bạn thân vợ suốt 30 năm

Tôi năm nay đã 52 tuổi, ở cái tuổi nửa cuối cuộc đời, có con có cháu đầy đủ mà nói ra chuyện này tôi thấy thật xấu hổ, nhưng giữ im lặng thì tôi không chịu đựng được, tôi phát hiện người chồng bấy lâu nay mình yêu quý, tôn trọng lại có quan hệ bất chính với ngay cả bạn thân của mình. Cái sự thật ấy khiến tôi choáng, váng, thấy mình thật ngu si, đần độn, mọi thứ xung quanh tôi bị đảo lộn, tôi hoang mang và không biết mình phải làm thế nào mới đúng?


Người mà chồng tôi qua lại lại chẳng phải ai khác mà là người bạn gái thân với tôi từ ngày còn bé, cô ấy cũng đã có chồng và gia đình riêng của mình nhưng vì chơi thân và sống cùng một thành phố mà hai gia đình vẫn thường xuyên qua lại. Tình cờ đọc được nhật ký của cô bạn đó, tôi mới biết họ đã lén lút qua lại từ trước khi anh lấy tôi và đến giờ vẫn thỉnh thoảng gặp gỡ.


Sau khi biết được sự thật, tôi đã phải uống thuốc chống trầm cảm và thuốc ngủ. Bạn bè tôi biết chuyện đều góp ý rằng tôi nên bỏ người chồng tệ bạc như thế, chồng tôi từ hôm biết tôi biết chuyện cũng im lặng và chưa nói chuyện với tôi. Anh không thanh minh, cũng không nói gì cả. Tôi thấy thật khó khăn. Giờ ly hôn thì hình ảnh ông, bà trong mắt các cháu tôi sẽ như thế nào, và các con tôi nữa, chúng sẽ phải xấu hổ vô cùng, nhưng tiếp tục chung sống thì tôi liên tục bị giày vò và ám ảnh bởi cái hiện thực đáng chết đó. Tôi thật sự không biết mình sẽ phải làm thế nào?


Bạn thân mến!


Thật không dễ để cho bạn cảm thấy bình thản ngay bây giờ sau những biến cố đầy đau khổ như vậy, nhưng tôi dám cam đoan với bạn rằng bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nếu cho bản thân bạn thêm chút thời gian.


Cái sự thật người bạn thân và bạn đời của bạn cùng lừa dối bạn trong suốt 30 năm đã gây nên một vết thương sâu trong trái tim và trát thêm muối vào lòng tự hào và kiêu hãnh về một gia đình hạnh phúc trong tâm trí của bạn. Bạn sẽ mất một thời gian để chữa lành vết thương đó.


Tinh thần là điều rất mạnh mẽ và quan trọng để hàn gắn vết thương. Bạn cần cố gắng lấy lại tinh thần, có thể bạn tức giận, bạn nghĩ rằng mình xứng đáng được hạnh phúc, có một người chồng xứng với tình yêu của bạn, nhưng mỗi ngày bạn thức dậy, bạn hãy thử cố gắng nhớ về những phút giây hạnh phúc trong cuộc sống của hai vợ chồng trong bao năm qua, có thể những hồi ức hạnh phúc sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn và vượt qua được cú sốc này. Khi bình tâm hơn, bạn hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình với chồng và kẻ thứ 3 chen vào hạnh phúc của bạn và yêu cầu chấm dứt mối quan hệ. Tôi tin nếu họ đã giữ kín mối quan hệ suốt 30 năm thì họ cũng không có ý định phá vỡ hạnh phúc của cả hai gia đình trong hiện tại.


Ly hôn sẽ không giải quyết được điều gì. Hãy nhớ, để bản thân nhận được hạnh phúc là cách trả thù tuyệt vời nhất, để cho gia đình, con cái và các cháu của bạn có thể mỉm cười hạnh phúc cũng là một cách bạn gìn giữ hạnh phúc gia đình mình đang có.


Theo Lưu Thoa


Kiến thức
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet