Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Hai, 26 tháng 8, 2013

Thèm một người đàn ông ''cuồng gối chăn''

Chán chồng yếu sinh lý


Ngày lấy chồng, sau đêm tân hôn, tôi đau khổ phát hiện ra, hình như chồng bị chứng yếu sinh lý. Kiểu đàn ông ‘chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền’ như chồng, đúng là dấu hiệu của yếu sinh lý. Thật ra, từ ngày yêu nhau, chúng tôi chưa từng đi ‘quá giới hạn’, mới chỉ là tình cảm của một thứ tình yêu hạnh phúc, vui vẻ. Vì cả hai luôn nghĩ, sẽ đợi cái giây phút hạnh phúc ấy tới ngày lấy nhau. Có lẽ, chỉ có mình tôi nghĩ vậy thì đúng hơn.


Rồi cái đêm tân hôn tưởng chừng như hạnh phúc, cuối cùng lại rơi vào bất hạnh khi tôi phát hiện ra chồng mình đúng là yếu sinh lý. Khi đang hào hứng, đang tận hưởng những giây phút sảng khoái nhất thì anh khựng lại. Anh nói, đã không trụ được thêm nữa. Tôi cảm thấy rơi từ trên mây xuống dưới. Nhưng đó chỉ là cảm giác ban đầu, chưa có gì khó chịu trong tôi cả, chỉ là hoài nghi chút xíu thôi.


Và nhiều lần như thế, khi tôi đang cao trào, đang muốn được trọn vẹn cuộc ‘yêu’ thì anh lại không thể tiếp tục. Nhiều lần quá, tôi hỏi anh, anh mới thú nhận với tôi rằng, anh bị yếu sinh lý. Đó là căn bệnh của anh và anh cũng đã đi khám bác sĩ nhiều, không hiểu tại sao không tiến triển.


Thèm một người đàn ông ''cuồng gối chăn'' 1


Và nhiều lần như thế, khi tôi đang cao trào, đang muốn được trọn vẹn


cuộc ‘yêu’ thì anh lại không thể tiếp tục. Ảnh minh họa


Trước đây, anh cũng từng qua đêm với gái. Nhưng anh chỉ là để kiểm nghiệm khả năng của mình. Anh luôn nghĩ, có lẽ, đó là người anh không yêu nên như vậy, còn với tôi, mọi thứ sẽ khác. Nào ngờ, anh chẳng thay đổi được gì. Tôi buồn và chán nản lắm.


Muốn một người đàn ông cuồng gối chăn


Tôi đầu tư thuốc thang, cho chồng đi khám bác sĩ, rồi tìm mọi cách cho chồng không còn yếu sinh lý nữa. Nhưng càng cố gắng thì mọi thứ đều gần như vô vọng. Tôi có nói với chồng phải kiên trì, cả tập luyện. Thế mà chồng chẳng còn thiết tha gì, người cứ ỳ ra vì chán nản.


Thật ra, ai cũng hiểu, chăn gối vợ chồng là thứ quan trọng níu giữ hạnh phúc gia đình. Ai cũng có nhu cầu đó, ngay cả bản thân tôi, chẳng phải người có nhu cầu cao nhưng cuộc sống với người chồng như vậy, tôi chán lắm.


Lần nào yêu cũng chỉ được 2,3 phút là chồng ngừng lại, trong khi vợ đang cao trào, đang hứng thú ngút trời. Nói ra thì ngại, các bạn sẽ cho rằng tôi này nọ, ham hố nhưng các bạn cũng như tôi thôi, chẳng thể nào chịu được lâu.


Tôi biết, tôi không nên than vãn, hãy cố gắng nhưng tôi cố gắng quá nhiều rồi. Với người chồng như thế, tôi cảm thấy mình không phải làn người vợ thật sự. Giờ, tôi có ý đi ngoại tình và nếu tôi có ngoại tình, các bạn hãy thông cảm cho tôi. Đôi khi, tôi khát khao một cuộc ân ái kéo dài, không phải chỉ là 2,3 phút như vậy. Nếu chồng tôi có thể chiều tôi được gấp mấy lần như thế, có phải là tốt hơn không. Có vậy, tôi mới cảm thấy yêu và hứng thú với chồng hơn.


Các bạn không rơi vào hoàn cảnh như tôi, các bạn sẽ không hiểu được. Nhưng thật tình, tôi khổ tâm vô cùng.


Theo T.T/Eva
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet