Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2013

Khi chồng thích ngủ nude

Lê Anh (Ninh Bình)


Ngủ nude ở ta chưa dễ chấp nhận, nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy điều có lợi cho sức khỏe, thể chất, tinh thần của cả nam và nữ. Quần áo, đồ lót có thể chèn ép vào các cơ bắp, ảnh hưởng đến tuần hoàn máu, nhịp thở của da và sự bay hơi của mồ hôi, gây mệt mỏi khi ngủ dậy. Với đàn ông có thể làm “cậu nhỏ” viêm nhiễm, bị tổn thương. Tai hại là tăng nhiệt độ tại tinh hoàn, ảnh hưởng đến sản xuất tinh trùng (nhất là mùa đông). Với phụ nữ quần áo và đồ lót chật khiến vùng kín luôn ẩm, tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh phụ khoa.


Đặc biệt là đàn ông nên học cách ngủ nude để tinh hoàn thoải mái ở nhiệt độ ổn định, cải thiện chất lượng tinh binh, giúp khỏe mạnh, tăng cường tuần hoàn và ham muốn tự nhiên mạnh mẽ.


Ngủ nude tuy có rất nhiều lợi ích, nhưng cần có thái độ đúng đắn. Không phải ai cũng nên ngủ nude ban đêm, cần có sự đồng tình của bạn đời. Khi ngủ nude cần thoải mái, giường nệm mềm mại, sạch sẽ thoáng khí để tránh bị kích ứng da, ảnh hưởng đến giấc ngủ.


Người bị viêm nhiễm không nên ngủ nude. Người nhạy cảm với bụi trong không khí cũng không nên ngủ nude (mà nên mặc quần áo để ngăn chặn dị ứng). Không nên ngủ nude khi có trẻ ngủ chung giường hay phòng không kín đáo.


BS Lê Quân
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet