Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2013

7 điểm xấu ở đàn ông mà phụ nữ ghét cay ghét đắng

Thường xuyên say xỉn


Phụ nữ cực ghét khi người đàn ông của họ xuất hiện trong bộ dạng say xỉn. Bộ dạng đó khiến phụ nữ liên tưởng rằng người đàn ông đó kém lý trí, không có khả năng che chở cho họ.


Ngoài ra, sự say xỉn của phái mạnh còn khiến một số phụ nữ sợ hãi. Bởi khi đó, người đàn ông mà phụ nữ yêu thương, tin tưởng và nghĩ có thể chăm sóc, lo lắng cho họ bỗng dưng trở nên vô thức và bất lực.


Nếu việc xay xỉn này lặp lại quá thường xuyên, các cô gái dễ dàng nảy sinh tâm lý chán nản và sẵn sàng tìm đến một người khác đủ tỉnh táo để làm chỗ dựa cho họ.


Không biết lắng nghe


7 điểm xấu ở đàn ông mà phụ nữ ghét cay ghét đắng 1


Khi đã thật lòng yêu nhau, phụ nữ luôn coi đàn ông là chỗ dựa tin cậy có thể đưa ra lời khuyên, sự trợ giúp những lúc họ gặp rắc rối. Tuy nhiên, có những khi mải chơi game, bóng đá, đọc báo... mà đàn ông lơ đi, chẳng thèm bận tâm tới điều bạn gái nói. Điều này khiến phụ nữ cảm thấy tổn thương vô cùng.


Họ ghét cay ghét đắng khi đàn ông chăm chú lắng nghe, lưu tâm đến những gì bạn bè hỏi. Nhưng họ dám thờ ơ khi người yêu cần lời khuyên. Chỉ khi không tôn trọng họ thì đàn ông mới làm thế, đó là cách nhìn của phái yếu.


So sánh người yêu với người phụ nữ khác


Phụ nữ rất ghét mỗi khi bị người yêu đem ra so sánh với người phụ nữ khác, ngay cả đó là người bạn yêu quý. Việc so sánh đó khiến phụ nữ tức giận vì nghĩ rằng người yêu không coi trọng những điểm tốt ở mình mà chỉ soi xét những điều chưa tốt. Hơn thế nữa, người phụ nữ kia có thể hơn họ ở điểm này nhưng chưa chắc đã giỏi hơn họ ở điểm khác. Họ thấy sự so sánh này là khập khiễng, vô căn cứ.


Vì thế bạn nên tránh những câu kiểu như: "Sao em không mặc giống như cô A, bạn B"?, "Hãy nhìn mẹ anh mà học nội trợ cho giỏi nhé"...


Thái độ lạnh nhạt


Phụ nữ cực kỳ ghét đàn ông khi họ có thái độ thờ ơ, lạnh nhạt và cư xử thô lỗ. Trong khi đó, hầu hết đàn ông lại dễ nóng nảy, bực bội và đây là nguyên nhân dẫn đến cách cư xử thô lỗ.


Phụ nữ vốn luôn coi trọng những lời nhận xét, bình phẩm của người mình yêu vì vậy họ cảm thấy bị tổn thương khi nhận được những câu trả lời thờ ơ.


Họ có thể sẵn sàng từ bỏ người họ yêu nếu thái độ thờ ơ, lạnh nhạt đẩy lên đến sự thô lỗ.


Phân biệt đối xử


Đây cũng là một trong những điều phụ nữ cực ghét ở phái mạnh. Đàn ông luôn đưa ra những lý lẽ rất vô lý rằng "phụ nữ thì phải thế này, phải thế kia".


Phụ nữ thực sự bất bình trước thái độ phân biệt đối xử nam - nữ của đàn ông. Điều mong mỏi của phái yếu là những nỗ lực, thành quả họ phải được đàn ông công nhận một cách xứng đáng.


Liếc mắt nhìn cô gái khác


7 điểm xấu ở đàn ông mà phụ nữ ghét cay ghét đắng 2


Điều này khiến phụ nữ phát điên lên vì có cảm giác bị xúc phạm danh dự, bị coi thường. Họ dễ nảy sinh tâm lý lo lắng trước hành động để mắt tới người phụ nữ khác của người mình yêu.


Tuy nhiên, việc đàn ông để mắt tới một người phụ nữ nào không thể tránh khỏi bởi phụ nữ nếu đi một mình cũng thường hay liếc mắt nhìn các anh chàng đẹp trai. Nhưng điều lưu ý ở đây là đàn ông có thể để mắt, liếc nhìn một cô gái nào đó lúc không có người yêu bên cạnh chứ không phải công khai để ý khi đang sánh đôi cùng người yêu mình.


Coi phụ nữ như một cỗ máy tình dục


Có một thực tế mà có lẽ đàn ông không hiểu là khi phụ nữ hôn họ nồng nhiệt, cố gắng chạm vào cơ thể đàn ông không có nghĩa là họ đang khao khát đến chuyện xa xôi hơn là được lên giường.


Đôi khi, một cái ôm ấm áp, nụ hôn nồng nàn, sự nô đùa vui vẻ có ý nghĩa với phụ nữ hơn nhiều "chuyện ấy".


Chính vì không hiểu điều này mà đàn ông hay coi người yêu/vợ mình như một cỗ máy tình dục, không thèm để ý đến cảm xúc thật sự của phụ nữ.


Theo Tri thức trẻ
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet