Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2013

Chồng ngoại tình, làm gì để vượt qua?

Lần đó chồng tôi đổi điện thoại khác, tôi tình cờ phát hiện những tin nhắn tình cảm anh gởi cho một người mà tôi biết là đồng nghiệp cũ của anh, vì anh đã chuyển chỗ làm, người đó lớn hơn anh cả chục tuổi. Biết chuyện, trời đất như sụp đổ, không đêm nào tôi yên giấc được.


Chồng ngoại tình, làm gì để vượt qua? 1


Tôi quyết định gặp chị ta nói chuyện, yêu cầu chấm dứt với chồng tôi. Tôi dọa, nếu hai người còn liên hệ, tôi sẽ đến gặp chồng chị ta. Với chồng, khi tôi đề cập đến chuyện đó, anh chẳng nói gì, không hề xin lỗi, còn tuyên bố là tôi nghĩ bậy bạ, anh chỉ nhắn tin như vậy thôi chứ không có gì. Anh hứa sẽ chấm dứt nhưng tôi vẫn phát hiện anh nhắn tin, gọi điện cho chị ta. Ngày nào anh cũng nhậu nhẹt như một kẻ thất tình khiến tôi càng điên hơn.


Không chỉ vậy, anh còn gây thêm cho tôi một cú sốc khi uống say về anh kể lúc đang yêu tôi, anh đồng thời cũng quen một cô gái khác. Cưới tôi rồi, đến khi tôi sinh con, anh vẫn hẹn hò đi chơi, đi nhà nghỉ với cô ấy.


Giờ tôi mới sinh được mấy tháng, chuyện ngoại tình của anh lại lặp lại. Tôi vẫn còn yêu anh và không muốn các con mình mất cha. Anh bảo, dù có làm gì anh vẫn chỉ yêu tôi. Lời anh nói có tin được không? Tôi phải làm gì để vượt qua nỗi cay đắng này?


Theo PNO
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet