Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2013

Chồng cố tình xem ảnh sex trước mặt nhiều người

Tôi là độc giả cũng thường xuyên, nhờ chuyên mục tôi ngày càng hiểu ra cuộc sống gia đình vô cùng phức tạp, giống như cha ông ta thường có câu: "Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng". Thực sự tôi đang sống trong tâm trạng như vậy.


Tôi thuộc tuýp người lấy chồng rồi an phận thủ thường, hay nhẫn nhịn chịu đựng những thái độ không tốt của chồng vì lúc nào cũng canh cánh trong lòng lời mẹ dạy: "Con ơi một điều nhịn là chín điều lành, con cứ làm thế đi cho yên cửa nhà". Tôi cố gắng nhẫn nhịn chồng theo lời khuyên bảo của mẹ nhưng cuộc đời đâu phải như thế.


Chồng cố tình xem ảnh sex trước mặt nhiều người 1
Tôi buồn và vô cùng stress vào thời điểm này. Con đang ốm phải nằm viện, chồng thường xuyên đi làm xa, tôi cảm nhận anh không thông cảm cho tôi khi con ốm mà còn tỏ ra bất mãn vì điều đó. Đàn ông thật ích kỷ, họ thường cho rằng con ốm là do vợ không biết nuôi, chưa làm tròn thiên chức làm mẹ.


Mỗi khi nghĩ đến những lời chỉ trích đó của chồng, tôi cảm giác như những mũi dao đâm thấu tim. Anh thuộc tuýp người ích kỷ, gia trưởng, lúc nào cũng cho rằng mọi suy nghĩ và hành động của mình đều đúng hết, lúc nào cũng tỏ thái độ coi thường và chê bai vợ là người vụng về, không biết nuôi dạy con, chưa làm tròn bổn phận của người phụ nữ.


Viết đến đây là hai hàng nước mắt của tôi lại tuôn rơi. Phải chăng vì quá nhẫn nhịn để rồi mỗi lần chồng đưa ra những lời nói cay độc đó mà tôi nhẫn nhục chịu đựng, không nói gì nên lần sau được thể anh lại nói nhiều hơn. Tôi tự nhủ tại sao mình có thể chịu đựng lâu đến thế mà không nói thẳng ra, nhất là sự việc xảy ra ở mức tồi tệ nhất?


Đỉnh điểm là việc chồng cố tình xem ảnh sex trước mặt tôi và những thành viên khác trong gia đình. Tôi đau đớn vô cùng, nước mắt tuôn rơi lã chã, liền chạy vào nhà vệ sinh để tránh cho mọi người nhìn thấy hình ảnh yếu đuối ấy. Tôi nghĩ nhiều lắm, giờ hay bị đau nửa đầu.


Có nhiều khi nghĩ đến câu nói của một chuyên gia tư vấn nổi tiếng "Thương con mình phải tự cứu mình trước để sống mạnh mẽ hơn, thanh thản hơn và có sức khỏe để chăm con”. Tôi đang tự vấn mình sao lại phải khổ trong cuộc sống gia đình vậy? Tại sao trong công việc tôi là một con người khá quyết đoán mà trong cuộc sống gia đình lại nhu nhược là thế? Tôi không thể chịu đựng thêm được nữa.


Theo Yến
VnExpres
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet