Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Năm, 29 tháng 8, 2013

20 năm vợ chồng sao anh nỡ phản bội em?

Gửi chồng! Em cứ nghĩ ngoại tình là chuyện của người đời, ai ngờ nó lại gõ cửa nhà mình, “không nhìn thấy thì tim không đau” nhưng em vẫn cảm thấy ai đã bóp nghẹn, làm tan nát tim. Em thực sự không thể nào ngờ gần 20 năm vợ chồng kết quả lại là đây. Mấy tuần nay em cố gắng lắm rồi, đau đớn, kiệt sức, không biết làm sao có thể trôi qua một ngày. Em đau mà không thể nói được với ai, không thể nào nói hết sự thất vọng, tuyệt vọng của mình.


Ngày xưa em đã nghĩ nếu biết anh phản bội sẽ ly dị ngay lập tức. Vậy mà đến bây giờ chúng ta vẫn còn ở trong một nhà. Anh không hề hối hận, hình như bây giờ còn công khai đi cả đêm không thèm về nhà nữa. Ngày xưa khi anh không về hay về khuya, có ai nói gì em cũng bênh anh, còn giờ đây em không tin anh trong sáng nữa.


Cả đêm qua em thức trắng, thêm một giọt nước tràn ly. Em định đợi anh thi xong sẽ nghỉ phép về quê để chúng ta nghĩ về cuộc hôn nhân này. Em không thể nào chịu thêm được nữa khi đêm nào cũng thức chờ anh về trong lo lắng, hoài nghi, em sẽ về quê khi nào mua được vé. Anh cứ nghĩ kỹ đi, em không bao giờ sống kiếp chồng chung, cũng không cần lòng thương hại và không bao giờ níu giữ kẻ không yêu mình.


Dù sao cuộc sống là của mình và cũng chỉ có một cuộc đời, em sẽ sống thật lòng, sống theo ý muốn dù cuộc đời có xô đẩy em tới đâu. Khi quay lại, em mong anh suy nghĩ kỹ, quyết định xem chúng ta có cần nhau trong cuộc đời này không? Cuộc sống cần có sự vun đắp của cả hai, chỉ một phía thì cũng như không mà thôi. Em sẽ tôn trọng quyết định của anh.


Em rất muốn thử phản bội anh như anh đã phản bội em, để anh thấy đau thế nào, nhưng đến giờ này em thực sự chưa biết ai ngoài chồng cả. Anh yên tâm, khi nào vẫn còn là vợ chồng, em sẽ báo trước cho anh nếu yêu người khác. Mong anh có cuộc sống tốt đẹp, nhớ dành thời gian lo cho các con. Còn với em lúc nào cũng tính cuộc sống từ số 0 và các điểm cộng chứ không phải là 100 và các điểm trừ nên không cần lo cho em.


Theo Keji/VnExpress
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet