Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Năm, 22 tháng 8, 2013

Cao tay “trị” người tình của chồng

Để người thứ ba tự nguyện ra đi


Yêu nhau gần năm năm mới cưới, chị Quyên (Đống Đa, HN) rất hiểu và tin tưởng chồng. Thế nên khi phát hiện chồng ngoại tình, chị sốc lắm. Nhưng chị không đi đánh ghen, cũng không dằn vặt chồng mà âm thầm lên kế hoạch kéo chồng về với gia đình, đẩy người thứ ba ra xa.


Âm thầm kiểm tra tin nhắn, facebook của chồng, chị biết chồng chị và người tình qua lại với nhau đã được gần nửa năm. Ả kia là nhân viên kinh doanh của một công ty tài chính, chưa chồng nhưng đã ăn ở như vợ chồng với người tình trước đó nên cũng “dễ dãi” với chồng chị.


Biết được ả “chiều” chồng chị một phần cũng vì tiền (hàng tháng chồng chị vẫn gửi tiền vào tài khoản của ả, mua trang sức cho ả), chị mới lên kế hoạch “trị” ả.


Cao tay “trị” người tình của chồng 1


Ảnh minh họa. Nguồn: Internet


Chị bí mật hẹn gặp ả để nói chuyện. Thay vì dằn mặt ả người tình như những bà vợ khác vẫn làm, chị lại “cầu xin” ả với giọng nhẹ nhàng: “Chị biết là em có tình cảm với chồng chị, chị cũng biết hai người qua lại với nhau đã được nửa năm. Chị không làm ầm lên vì đã chán và hết yêu chồng chị rồi. Chị rất muốn ly hôn, cũng đã đề nghị với anh ấy nhiều lần nhưng anh ấy không chịu, bảo em chỉ là chơi bời, anh vẫn yêu vợ con và muốn giữ gia đình. Chị chán lắm rồi, nhờ em khuyên anh ấy ký vào đơn ly hôn, chị thoải mái, mà hai người có thể đến chung sống với nhau”.


Thế rồi chị vẽ ra một loạt những thói hư tật xấu của chồng: “Anh ấy rất lười làm việc nhà, hầu như chưa bao giờ động tay vào việc gì, sống với anh ấy chị thấy mình như osin. Anh cũng rất nóng tính, sẵn sàng tát vợ nếu dám to tiếng cãi lại. Nhiều lần chị phải ôm cái mặt sưng húp lên cơ quan nên ngán ngẩm lắm rồi. Giờ anh ấy có em, chị thấy mình như được giải thoát”.


Chị cũng cho ả biết, nếu ly hôn thì chồng chị phải ra khỏi nhà bởi giấy tờ đất cát đều mang tên chị. Và khuyên ả nên tìm chỗ để hai người sống chung cho thuận tiện.


Kết thúc câu chuyện chị không quên “dặn” ả kia cách chăm sóc chồng chị. Thực đơn ăn uống thế nào, ngày uống mấy thang thuốc, kiêng khem cái gì để chữa căn bệnh gan nhiễm mỡ, tiểu đường của chồng (bệnh cũng do chị tưởng tưởng mà vẽ ra).


Quả nhiên sau cuộc nói chuyện, cô người tình tự rút lui lúc nào không hay.


Về phía chồng, chị vẫn đối xử như không có chuyện gì xảy ra. Thậm chí còn quan tâm, chăm sóc anh chu đáo hơn trước. Không rõ anh có biết về cuộc nói chuyện của chị hay không, nhưng chị bảo, sau đó anh cũng đã có những biểu hiện hối lỗi và quan tâm hơn với vợ con. Anh cũng không còn liên lạc gì với cô nhân tình kia nữa.


Khiến chồng và người tình nghi ngờ nhau


Vì còn yêu chồng và muốn giữ bố cho hai con nên khi phát hiện chồng ngoại tình, chị Hòa (Thanh Xuân, HN) kiềm chế cơn tức giận, lên kế hoạch “giữ” chồng.


Một mặt, chị quan tâm chăm sóc đến bản thân mình hơn. Chị đi thể dục thẩm mĩ, đi làm đẹp, ăn mặc gợi cảm hơn trước. Chị bảo vì con cái, công việc bận rộn nên trước đây ít có thời gian cho bản thân, sống xuề xòa nên có khi chồng chán, chồng mới ra ngoài tìm thú vui.


Mặt khác, chị tìm hiểu thông tin về cô nhân tình của chồng. Vận hết các cách để điều tra, chị biết cô kia đang là sinh viên của một trường ĐH, xét về tuổi tác và nhan sắc chị đều kém cô ta một bậc. Nếu làm căng, không khéo chồng chị sẵn sàng bỏ gia đình mà đi với bồ. Thế nên chị mới lên kế hoạch mềm mỏng, từng bước tách chồng rời khỏi ả nhân tình.


Chị lập một nick ảo trên mạng, giả làm con trai, lên lân la làm quen với ả nhân tình. Sau hơn 1 tháng tán tỉnh, ả cũng đồng ý gặp mặt. Chị liền thuê một cậu trai bảnh bao, đi SH đến gặp cô nàng, không quên mang theo bó hoa to để tặng. Sau đó chị tiếp tục nhắn tin với những lời lẽ mùi mẫn để tán tỉnh cô nàng dưới vỏ bọc là con trai. Thế rồi ả kia cũng “đổ” và đồng ý làm người yêu của anh chàng. Chị lại thuê chàng bảnh bao kia hẹn gặp ả, đưa ả đi chơi, tặng ả một khoản tiền để ả mua sắm.


Rình đúng lúc chồng chị và ả kia đang đi với nhau, chị mới cho cậu trai thuê kia xuất hiện. Cậu trai kia ra sức xỉ vả chồng chị cướp người yêu, xỉ vả ả mang tiền của cậu ta đi bao trai. Rồi dưới danh nghĩa của cậu trai kia, chị lên facebook của ả tung ảnh hai người đi chơi, hôn hít nhau, trách ả bắt cá hai tay. Chồng chị đương nhiên xem được hết những bức ảnh đó.


Chuyện sau đó chị không kể, chỉ biết rằng, giờ đây chồng chị đã về với gia đình, không còn liên lạc với ả kia nữa. Tuy tình cảm vợ chồng không còn nguyên vẹn như xưa, nhưng với chị, giữ được bố cho hai đứa con đã là mãn nguyện.


(còn nữa)


Theo Vietnamnet
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet