Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2013

Ốm đau liên miên, có phải vợ chồng không hợp tuổi?
Em cưới chồng vào cuối năm ngoái. Chồng em Ất Sửu, em tuổi Đinh Mão. Trước lúc cưới, chúng em có đi coi mấy thầy thì ai cũng nói 2 tuổi này lấy nhau không khá nổi và bệnh tật liên miên.Và quả là như vậy, giờ chúng em đã cưới nhau được hơn nửa năm rồi. Nếu chồng đau thì vợ khỏe và ngược lại. Tình trạng này xảy ra liên tục. Kính mong các anh chị cho vợ chồng em một lời khuyên. Cảm ơn! (Tường Vi).Ảnh:
Ảnh: vnphongthuy.com.

Trả lời:


Chào bạn,


Có nhiều thuyết về xem xung hợp của vợ chồng. Nếu xét theo can chi thì không có sự xung khắc, còn theo ngũ hành thì Đinh Mão (Hỏa) khắc Ất Sửu (Kim), tức vợ khắc chồng. Tuy nhiên đây chỉ là cách xem đơn giản, không phản ánh được thực tế.


Chỉ dựa vào thông tin Ất Sửu, Đinh Mão không thể nói lên việc "không khá nổi" và "bệnh tật liên miên", hơn nữa trường hợp nào không ít thì nhiều đều có thể hóa giải được. Chi tiết hơn cần xem sự xung khắc theo năm - tháng - ngày - giờ sinh, khi đó mới có thể phân tích chi tiết và có hướng hóa giải dễ dàng hơn.


Trường hợp các bạn mới cưới nhau nửa năm, việc đau ốm có nhiều nguyên nhân, có thể do môi trường sống mới, do cuộc sống mới,... chưa kịp tương thích. Bởi nhiều khi phong thủy kém, hay địa từ trường từ dưới lòng đất thấp hoặc không ổn định cũng gây tác động xấu đến con người. Để biết chính xác cần kiểm tra thực tế! Chúc bạn mọi điều tốt lành!


Chuyên gia phong thủy Mạnh Linh
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet