Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Ba, 20 tháng 8, 2013

Có phải tuổi Mùi và tuổi Tý yêu nhau không tốt?
Em sinh 1991 (Tân Mùi), bạn trai sinh 1984 (Giáp Tý). Chúng em yêu nhau đã hơn 3 năm, cùng vượt qua bao nhiêu khó khăn. Em đã xem bói rất nhiều về mối tình này, nhưng mỗi nơi có một lời giải.Khi em xem trên mạng cũng thấy có quá nhiều điều dẫn đến kết cục không tốt. Em rất mong có được lời giải cuối cùng để biết mình nên làm gì? Em xin cảm ơn. (Nguyễn Thảo).75153929-31282-top-1377047796.jpg
Ảnh minh họa.

Trả lời:


Chào bạn,


Thứ nhất, có nhiều thuyết về xem xung hợp, nếu xét theo can chi thì "Tý - Mùi tương hại", còn theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, cũng tốt, nhưng đây chỉ là cách xem đơn giản, không phản ánh được thực tế. Còn xét mệnh Càn (bạn) Đoài (bạn trai) ra Sinh khí, tốt đẹp, nhưng đây lại là thuyết "Lữ tài hợp hôn" không đáng tin, bởi nguồn gốc không đúng đắn của nó.


Thứ hai, là thông tin cần tư vấn, muốn chính xác cần cung cấp thông tin theo lịch dương, bao gồm năm - tháng - ngày - giờ sinh, khi đó mới có thể phân tích chi tiết và có hướng hóa giải dễ dàng. Điều bạn cần lưu tâm là, mọi trường hợp đều có hướng hóa giải và giải quyết, nên không cần lo lắng nhiều.


Như bạn cũng đã nói, các bạn đã yêu nhau 3 năm và vượt qua nhiều khó khăn, vậy thì không có gì phải lo nghĩ nhiều bạn ạ. Chúc bạn mọi điều tốt lành.


Chuyên gia phong thủy Mạnh Linh
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet