Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2013

Độc giả nhận giải tuần 2 'Góc kỷ niệm thách thức thời gian'

Tuần thứ hai "Góc kỷ niệm thách thức thời gian" diễn ra từ 8h thứ 2 ngày 1/7 đến 17h thứ 6 ngày 5/7 đã tìm thấy người chiến thắng. Độc giả Hứa Thị Bích Tuyền đã vượt qua 208 bộ ảnh được chọn đăng trên VnExpress.net và trở thành người thắng giải của cuộc thi là một tủ lạnh Samsung thế hệ mới tiêu chuẩn trị giá 7 triệu đồng. Số lượng bình chọn tuần thứ hai đã được chốt vào 17h thứ 6 ngày 5/7.Samsung-1373272617_500x0.jpg
Một trong những ảnh tham dự cuộc thi của chị Hứa Thị Bích Tuyền.

Theo thể lệ, ban tổ chức sẽ trao giải thưởng tuần theo tiêu chí gồm 50% điểm số dành cho người dự thi có bộ ảnh được bình chọn nhiều nhất; 50% điểm số do ban tổ chức quyết định dựa trên các tiêu chí về thẩm mỹ, nội dung và câu chuyện đằng sau mỗi bộ ảnh kỷ niệm. Bộ ảnh của chị Hứa Thị Bích Tuyền đạt lượng bình chọn đông đảo từ phía cộng đồng và điểm số cao từ ban giám khảo bởi thể hiện niềm hạnh phúc và gia đình rất tự nhiên. Những kỷ niệm của họ là những niềm vui thường ngày, đơn sơ, giản dị nhưng lúc nào cũng ngập tràn tình yêu.


Cuộc thi do nhãn hàng Samsung phối hợp với VnExpress tổ chức, nhằm khuyến khích mọi người cùng trân trọng những giá trị tình cảm trong cuộc sống để có thể xây dựng những mối quan hệ bền vững với thời gian.


Tuần thứ 3 của cuộc thi (diễn ra từ ngày 8/7 đến 12/7) đã được khởi động vào sáng nay (8/7), ban tổ chức sẽ tiếp tục đăng những bộ ảnh đúng tiêu chí và hợp lệ của độc giả trên http://gockyniem.vnexpress.net.


Hàng tuần sẽ có một tủ lạnh Samsung hai cửa tiêu chuẩn trị giá 7 triệu đồng dành cho bộ ảnh xuất sắc trong tuần. Tổng cộng có 4 giải thưởng với tổng trị giá 28 triệu đồng trong 4 tuần diễn ra cuộc thi. Sau khi kết thúc tuần thứ 4 của cuộc thi, sẽ có 8 thí sinh được xét trao giải chung cuộc với giải thưởng là một tủ lạnh Samsung hai cửa cao cấp trị giá 15 triệu đồng dựa trên các tiêu chí như tính thẩm mỹ, chất lượng,và câu chuyện ý nghĩa của bộ ảnh dự thi.


Hãy tham gia ngay để cùng VnExpress.net chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của gia đình bạn và chiến thắng những giải thưởng giá trị cho tổ ấm thân yêu.


Minh Thư
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet