Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Tư, 24 tháng 7, 2013

Đồ ngủ phụ nữ: Chuyện không nhỏ!

V. Tín (TP.HCM)


Cớ gì mà quý cô lại từ chối một trợ thủ “một vốn bốn lời” như bộ đồ ngủ, ngoài lý do tâm tính đơn giản?


Cớ sự có thể do: nhiều quý cô cho rằng bộ đồ ngủ dù hấp dẫn (không kể chức năng bình thường khác) thế nào cũng chỉ là bước “quá độ” ngắn ngủi, bởi đằng nào thì sau đó sẽ đến lượt da thịt làm công việc của nó, khi bộ trang phục ngoài được trút bỏ. Một cách hình tượng thì với họ: một… ký vàng được gói bằng giấy báo hay giấy bóng kính chẳng khác gì nhau.


Đơn giản vì xem thường nên việc các cô không đầu tư hoặc đầu tư được chăng hay chớ vào “bước đệm” này của tình dục là thường. Không khó nhận ra bộ đồ ngủ của những quý bà, quý cô theo “thuyết” này thường khá đơn giản, có khi tuềnh toàng, và đặc biệt chúng thường khá “kín cổng cao tường”, không màng gì đến “giá trị gia tăng” kích khởi dục tình, càng không có ý định làm nóng đức lang quân.


Đồ ngủ phụ nữ: Chuyện không nhỏ! 1


Ở một hướng khác, nhiều quý cô có cái nhìn về bộ đồ ngủ khắt khe, có phần hơi mâu thuẫn. Với họ, một cơ thể không mảnh vải che thân lại không mang ý nghĩ thiếu đàng hoàng hơn một đồ ngủ mỏng tang, ẩn hiện, thiếu vải thừa da, đậm tông màu dậm dật. Nghĩa là, với họ, bộ đồ ngủ không nên vượt quá chức trách của một bộ đồ, cố xúi bẩy nó khêu gợi đàn ông là việc của kẻ lẳng lơ, thiếu tự trọng. Với những quý cô có phần hà khắc này thì khó mà yên ổn cho ông chồng nào tỏ thái độ hoặc “tài lanh” mua tặng vợ một đồ ngủ “xốn con mắt bên trái, nhức con mắt bên phải”.


Biết người biết ta, có thêm hai thông tin tham khảo này sẽ giúp được quý ông cùng cảnh ngộ có cơ sở đấu lý, đấu tình để người dưới gối hồi tâm chuyển ý. Lưu ý: chỉ nên làm cho ra nhẽ với những ca quá cứng nhắc, tẻ nhạt, còn lại những bộ đồ ngủ giản đơn vì lý do thỏa đáng như công việc lu bù, tâm trí đa đoan, kinh tế không cho phép thì hẳn các ông cần có chút thông cảm, giúp vợ dần dần thay đổi phong cách.


Cần nhắc nhở các ông: bộ cánh, dù là đồ công sở hay chiếc váy ngủ luôn là chuyên môn thiên bẩm của phụ nữ nên hay nhất khi đề đạt, các ông chỉ nên nêu quan điểm, việc còn lại nên trao hết cho bà định đoạt. Nhiều lang quân vì sốt ruột can thiệp hơi sâu: thế này mới hấp dẫn, thế kia mới ép-phê thành ra mất lòng, hỏng việc. Sau cùng cũng cần đánh dấu (*): không phải đôi vợ chồng nào cũng quan trọng hóa bộ đồ ngủ, nên với họ không cần xới lên chi cho đau đầu với một việc vốn dĩ giản đơn, dày cũng được, mỏng cũng xong.
Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn
Theo PNO
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet