Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2013

9 nguyên tắc khi yêu tình công sở

Duy trì mối tình nơi công sở là điều không hề đơn giản. Việc kết hợp đời sống riêng tư và công việc chứa nhiều thuận lợi nhưng cũng mang đến nhiều điều bất tiện. Những ánh mắt dò xét của người xung quanh, các lời bàn tán, xì xầm có thể khiến cả hai người dần xa nhau. Xem xét các nguyên tắc dưới đây trước khi đưa ra quyết định tiến xa hơn trong tình cảm với đồng nghiệp.


9 nguyên tắc khi yêu tình công sở 1


1. Người yêu của bạn không phải là cấp trên của bạn (Chuyện này rất quan trọng, tránh gặp phải những nghi kỵ, bon chen của những người khác).


2. Thỉnh thoảng liếc mắt nhìn nhau, gửi tin nhắn hoặc tán tỉnh nhau khi không có ai ở xung quanh là việc chấp nhận được. Tuy nhiên, cười khúc khích, ra bàn nhau tán gẫu trước mặt nhiều người không phải là gợi ý hay.


3. Bạn chỉ nên đối xử thân mật với người yêu hơn khi hẹn hò bên ngoài, còn ở trong văn phòng, hãy xem người đó như những đồng nghiệp khác.


4. Thông thường, các cặp đôi hẹn hò ở công sở thường kín đáo lúc ban đầu rồi sau khi mối quan hệ trở nên nghiêm túc sẽ công khai hết với đồng nghiệp. Đừng cố giữ bí mật với những người xung quanh, trước sau họ cũng sẽ biết, tốt nhất là bạn và người yêu nên để mọi thứ tự nhiên.


9 nguyên tắc khi yêu tình công sở 2


5. Không sử dụng hệ thống mail của công ty để nhắn tin sex hoặc những lời yêu thương. Hãy dùng điện thoại di động.


6. Nên có kế hoạch phòng trường hợp hai người chia tay để đối phó với những khó xử khi gặp nhau cũng như lời bàn tán của đồng nghiệp.


7. Không nên hẹn hò vào bữa trưa.


8. Dù hai người gặp nhau ở văn phòng nhiều hơn thời gian hẹn hò cũng không nên nói chuyện nghiêm túc về mối quan hệ trong giờ làm.


9. Chỉ nên bắt đầu mối tình công sở khi bạn thực sự yêu và thích người khác giới bởi tình yêu văn phòng tiềm ẩn nhiều rủi ro.


Theo Ngôi sao
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet