Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Hai, 29 tháng 7, 2013

Để chàng luôn muốn “yêu”
Để chàng luôn muốn “yêu” 1Ảnh minh họa
Mong chuyên mục cho biết, cháu phải làm gì để kích thích bản lĩnh đàn ông ở anh ấy? Trong ngày thì thời điểm nào là thích hợp nhất cho chuyện “yêu”?


Lê Hồng Hà (Hà Nam)


Những giây phút yêu đương mặn nồng không “khoanh vùng” vào buổi tối hay sáng hay chiều. Nếu bạn khéo léo kích thích ông xã thì phút giây nào bạn cũng có thể khiến anh chàng khao khát.


“Yêu” buổi sáng khá tốt cho sức khỏe và làm chàng sẽ khao khát yêu đương cả ngày (dù công việc bận rộn). Có hai cách để có những giây phút yêu đương mặn nồng và cũng là cách đánh thức “cậu nhỏ” hữu hiệu nhất. Một là dùng hương thơm quyến rũ, đôi môi gợi cảm, những nụ hôn ngọt ngào trong tư thế "sẵn sàng". Lưu ý dùng loại nước hoa chàng thích để chàng có cảm giác lưu lại hương thơm đó trên người cả ngày. Hai là tắm chung với nhau buổi sáng cũng rất thú vị để khởi đầu một ngày mới.


Chiều về, hãy rủ chàng cùng làm việc nhà, mở những bản nhạc chàng thích để cùng nghe. Buổi tối bắt đầu cuộc vui bằng mùi thơm ngon của thức ăn. Sau đó cuốn hút chàng bằng những bộ đồ nhỏ hấp dẫn, mỏng manh. Lỡ chàng đang thích chơi games hay theo dõi bóng đá, hãy vui vẻ chờ hoặc xem cùng chàng, như thế chàng sẽ không nỡ để nàng ở một mình lâu.


Đêm về hãy thắp nến để phòng ngủ mờ ảo, lãng mạn, cộng với làn da mềm mại của bạn để kích thích chàng. Để "lâm trận" hoàn hảo, bạn cũng cần hâm nóng cảm xúc của chàng với những màn vuốt ve, âu yếm thật tình tứ, nhất là vùng nhạy cảm giữa cằm và cổ họng… Mát xa nhẹ nhàng hai bên cột sống, kích thích tuyến tiền liệt nhạy cảm ở vùng chậu cũng là những động tác quan trọng giúp anh chàng của bạn tăng ham muốn.


BS Lê Quân
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet