Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Tư, 24 tháng 7, 2013

Độc giả nhận giải tuần 4 'Góc kỷ niệm thách thức thời gian'

Tuần thứ tư "Góc kỷ niệm thách thức thời gian" diễn ra từ 8h thứ 2 ngày 15/7 đến 17h thứ 6 ngày 19/7 đã tìm thấy người chiến thắng. Độc giả Hồ Thị Quỳnh Trang đã vượt qua 100 bộ ảnh được chọn đăng trên VnExpress.net và trở thành người thắng giải tuần thứ tư của cuộc thi, với giải thưởng là một tủ lạnh Samsung thế hệ mới tiêu chuẩn trị giá 7 triệu đồng. Số lượng bình chọn tuần thứ tư đã được chốt vào 17h thứ 6 ngày 19/7.Samsung-1374651740_500x0.jpg
Một trong những ảnh tham dự cuộc thi của chị Hồ Thị Quỳnh Trang.

Theo thể lệ, ban tổ chức sẽ trao giải thưởng tuần theo tiêu chí gồm 50% điểm số dành cho người dự thi có bộ ảnh được bình chọn nhiều nhất; 50% điểm số do ban tổ chức quyết định dựa trên các tiêu chí về thẩm mỹ, nội dung và câu chuyện đằng sau mỗi bộ ảnh kỷ niệm. Bộ ảnh của chị Hồ Thị Quỳnh Trang đạt lượng bình chọn đông đảo từ phía cộng đồng và điểm số cao từ ban giám khảo bởi thể hiện được tình yêu bền vững của hai vợ chồng dành cho nhau. Thời gian trôi qua, tình yêu ấy lại càng nhân rộng, thủy chung, bền chặt và sâu đậm hơn khi con cháu ra đời.


Cuộc thi do nhãn hàng Samsung phối hợp với VnExpress tổ chức, nhằm khuyến khích mọi người cùng trân trọng những giá trị tình cảm trong cuộc sống để có thể xây dựng những mối quan hệ bền vững với thời gian.


Tuần thứ tư cũng là tuần cuối cùng khép lại cuộc thi, sẽ có 8 thí sinh được xét trao giải chung cuộc với giải thưởng là một tủ lạnh Samsung hai cửa cao cấp trị giá 15 triệu đồng dựa trên các tiêu chí như tính thẩm mỹ, chất lượng,và câu chuyện ý nghĩa của bộ ảnh dự thi. Người đoạt giải thưởng tuần vẫn có cơ hội được lựa chọn để nhận giải thưởng chung cuộc. Ban tổ chức sẽ thông báo giải thưởng chung cuộc đến độc giả trong thời gian sớm nhất.


Minh Thư
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet