Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2013

Tái xuất đẹp hơn trong mắt "người cũ"

Nếu bạn quan tâm, đây là cách giúp bạn ve vuốt cái tôi kiêu hãnh của mình:


1. Mặc một chiếc váy mới


Tái xuất đẹp hơn trong mắt "người cũ" 1


Mọi người luôn thấy mình đẹp hơn, tự tin hơn khi mặc một món đồ mới. Đây chính xác là dịp bạn cần tạo cho mình cảm giác này: Chẳng phải rất tốt sao nếu tâm trạng bạn vui nhất, thoải mái nhất, tự tin nhất trước “lửa đam mê cũ” bất kể cuộc chia tay đã diễn ra tệ hại mức nào.


2. Đi cùng một người đàn ông


“Vệ sĩ” lý tưởng của bạn trong dịp này nên là một người bạn trai, cậu ấy biết rõ tình hình của bạn, “chuyện cũ” của bạn và cảm xúc của bạn đối với người cũ. Nếu cậu ấy còn có ngoại hình đẹp thì càng tốt.


Không thể kiếm được người bạn trai nào vào vai này giúp bạn? Đi cùng bạn gái cũng không đến nỗi tồi.


3. Làm tóc


Tái xuất đẹp hơn trong mắt "người cũ" 2


… và cả móng chân, móng tay. Hãy chắc chắn rằng trông bạn vẫn là chính mình ngày thường, nhưng là một phiên bản phảng phất đẹp hơn. Cắt tỉa tóc lại một chút trông bạn sẽ nhẹ nhàng hơn mà lại không gây cảm giác đã phải cố gắng quá nhiều vào việc “đầu tư” ngoại hình. Đừng xuất hiện với móng chân móng tay đã sơn sửa cách đó đến 3 tuần, đặc biệt khi bạn có thói quen gặm móng tay mỗi khi bối rối.


4. Xịt mùi nước hoa đặc trưng nhất của bạn


Tái xuất đẹp hơn trong mắt "người cũ" 3


Chính là cái mùi bạn vẫn dùng từ hồi hai người còn học trung học, mùi mà “người cũ” không thể không đưa ra những bình luận tích cực mỗi lúc thoáng ngửi thấy. Hãy xịt hơi nhiều hơn một chút tối nay, để gợi lại những kỷ niệm của thời bạn mượn người ta chiếc áo len cả tuần mà không giặt khi mang trả, về bữa ăn tối tuyệt vời ngày đó, và nhiều điều khác nữa… Tất cả đều liên quan đến bạn.


5. Chăm sóc kỹ mọi vùngcơ thể


Đừng quên wax lông chân và vùng da dưới cánh tay, bạn sẽ thấy tự tin hơn, cảm giác mình đẹp hơn với cặp chân thon láng mịn.


6. Uống chỉ một lythôi


Tái xuất đẹp hơn trong mắt "người cũ" 4


Phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với đồ uống có cồn, một ly có thể giúp bạn cảm thấy đỡ bối rối hơn, 2 ly có thể khiến chân tay bạn thừa thãi tới nỗi sẵn sàng khiêu vũ phong cách sexy mời gọi, và đó chính là lúc bạn đừng nên uống nữa nếu không muốn sáng hôm sau thức dậy với mớ ký ức lờ mờ về việc mình đã ném ly vào mặt người cũ thế nào và chẳng nhớ nổi phong thái tự tin của mình cuối cùng được cất giấu ở đâu.


Theo Cosmopolitan/Dân Trí
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet