Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Ba, 25 tháng 6, 2013

Lý do không nên làm bạn với người cũ

Dưới đây là một vài lý do vì sao không nên làm bạn với người cũ.


1. Bị lợi dụng


Nếu người cũ lợi dụng bạn cả về thể xác và tinh thần, hãy cắt mọi liên lạc. Đừng hy vọng điều đó sẽ thay đổi, cho dù là có, bạn có thực sự muốn nhận rủi ro?


Lý do không nên làm bạn với người cũ 1


2. Để tiếp tục cuộc sống mới


Nếu quyết định chia tay là do một phía, thì duy trì liên lạc không phải là ý hay. Cho dù ai là người lựa chọn chấm dứt mối quan hệ thì cũng không quan trọng. Người bị bỏ rơi có thể sẽ níu kéo người kia với hy vọng người đó sẽ quay lại. Cắt đứt mọi quan hệ là cách làm tốt nhất.


3.Tôn trọng người mới


Bạn nên tôn trọng cảm giác của người mới. Nếu anh ấy không thoải mái với mối quan hệ của bạn với người cũ thì tốt nhất bạn nên chấm dứt.


4. Không thể chia tay


Rất nhiều lần bạn chia tay và quay trở lại với người cũ? Nếu vậy, đây có lẽ là thời điểm bạn nên kết thúc mối quan hệ này. Cho dù điều đó khiến bạn đau đớn nhiều đến thế nào, hãy chấm dứt một lần rồi thôi. Đó không phải là tình bạn, và sẽ không mang lại điều gì tốt đẹp cho bạn cả.


5. Hy vọng nối lại quan hệ


Đừng cố bám vào “tình bạn” với người yêu cũ với hy vọng hai người sẽ quay lại với nhau. Bạn đang lừa dối bản thân mình. Tương tự như vậy, nếu bạn biết được người yêu cũ đang nuôi hy vọng nối lại quan hệ, hãy cắt mọi liên lạc. Duy trì tình bạn chỉ làm họ thêm hy vọng.


Theo An Ninh Thủ Đô
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet