Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Ba, 11 tháng 6, 2013

Ngủ với chồng, mơ làm "chuyện ấy" với người lạ

Có những giấc mơ liên quan đến “chuyện đó” khiến bạn bối rối, thậm chí xấu hổ khi nhớ lại. Tuy nhiên, giấc mơ không chỉ là giấc mơ. Đôi lúc, những giấc mơ về tình dục còn cho thấy đời sống tình cảm cũng như những vấn đề bạn đang gặp phải trong cuộc sống.


Dưới đây là những giải mã của chúng tôi về những giấc mơ này:


1. “Chuyện đó” với bạn trai cũ


Ngủ với chồng, mơ làm "chuyện ấy" với người lạ 1


Nhiều phụ nữ thú nhận mình thường xuyên có những giấc mơ về bạn trai cũ thời còn đi học. Một bạn độc giả của chúng tôi chia sẻ, dạo gần đây, bạn hay mơ mình làm “chuyện đó” với mối tình đầu của mình thời học đại học, đồng thời là bạn học cùng lớp. Tuy nhiên, trên thực tế, hai người lại chưa từng đi quá giới hạn cho phép. Bởi thế, bạn cảm thấy vô cùng ngạc nhiên về giấc mơ của chính bản thân mình.


Bạn cũng tâm sự rằng mình không hề lưu luyến hay vấn vương người bạn trai đó. Bản thân anh bạn này hiện nay cũng đã có vợ và một con nhỏ. Hai người thậm chí còn hiếm khi liên lạc qua lại với nhau.


Liên quan tới vấn đề này, theo các chuyên gia tâm lý, giấc mơ của bạn rất có thể phản ánh những gì bạn đang trải qua và có nhiều điểm tương đồng với những kỷ niệm trong quá khứ.


Bởi thế, khi bạn mơ lại những kỷ niệm đã qua, rất có thể điều đó phản ánh hiện tại bạn đang trải qua những cảm giác tương tự khiến bạn bất chợt nhớ lại một trải nghiệm trước kia. Chẳng hạn, trong trường hợp của bạn độc giả trên, rất có thể cảm giác tiếc nuối với những gì ở hiện tại khiến bạn mơ về mối tình đầu của mình thời còn đi học. Bởi thế, điều đó không có nghĩa khi bạn mơ về ai đó tức là bạn vẫn còn lưu luyến và dành nhiều tình cảm cho người đó.


2. “Chuyện đó” với anh chàng bạn “ghét cay ghét đắng”


Ắt hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng kỳ quặc, thậm chí muốn quên ngay lập tức giấc mơ mình “lên giường” với gã đàn ông bạn cảm thấy không thể quý mến nổi. Rất nhiều phụ nữ thường mơ thấy mình “qua đêm” với kẻ luôn khiến họ phải tức giận trong cuộc sống thực.


Đừng ngạc nhiên, bởi cảm giác về sự “gần gũi” thể xác có thể được tạo ra bởi hàng loạt các trạng thái cảm xúc khác, trong đó có sự giận giữ. Bởi thế, trong giấc mơ, bạn bày tỏ sự bực tức của mình với “đối phương” bằng cách mơ thấy hình ảnh hai người “mây mưa” với nhau, ngạc nhiên chưa!


3. “Chuyện đó” với chàng trai bí ẩn


Ngủ với chồng, mơ làm "chuyện ấy" với người lạ 2


Nhiều chị em phụ nữ thú nhận họ từng mơ mình “yêu” một anh chàng lạ mặt, không quen biết. Bạn H tâm sự với chúng tôi: Mấy đêm về trước mình nằm mơ thấy một anh chàng vô cùng điển trai, vóc người cao lớn. Mình và anh ta đã làm “chuyện đó” một cách rất cuồng nhiệt! Và khi tỉnh lại, cảm giác thật hụt hẫng khi nằm bên cạnh mình vẫn chỉ là… ông chồng, còn mình không nhớ nổi đã từng gặp anh chàng kia ở đâu!


Tâm sự vô cùng hài hước của bạn H dưới góc nhìn của các bác sĩ tâm lý có thể được giải thích như sau: giấc mơ này thể hiện rằng bạn đang bỏ lỡ một điều gì đó trong đời sống chăn gối của chính mình, thông thường liên quan tới yếu tố cảm xúc. Khi “lên giường”, phần lớn chúng ta chỉ để tâm tới các tư thế khiến cho chuyện “yêu” thăng hoa nhất mà bỏ quên khía cạnh tình cảm.


Và chính điều đó khiến bạn có những giấc mơ thầm kín với một chàng “hoàng tử bạch mã” nào đó như một cách để thể hiện rằng, bạn khao khát sự lãng mạn và ngọt ngào từ sự quan tâm của “đối tác” trong những cuộc “yêu” của mình. Nếu bạn đang mơ giấc mơ này, hãy tìm cách tâm sự với chồng của bạn để có thể cân bằng được cả hai yếu tố “kỹ thuật” và cảm xúc để tìm lại được sự thăng hoa chốn phòng the.


4. “Ngoại tình” với bạn thân của chồng


“Chuyện đó” với những đối tượng không “phù hợp”, như bạn thân của chồng, hay thậm chí người thân trong gia đình chồng hoàn toàn có thể xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Những giấc mơ này rất có thể là một dấu hiệu cho thấy đời sống tình dục của bạn đang trở nên vô cùng tẻ nhạt khiến bạn dễ bị phân tán hoặc tò mò về “chuyện đó” với một người đàn ông khác. Do đó, nếu mơ thấy điều này, việc bạn nên làm là tìm cách “cải thiện” chuyện “yêu” với chồng thêm phong phú và hấp dẫn.


5. Kết


Những giấc mơ về “chuyện đó” cho thấy đời sống tình cảm và thậm chí là đời sống “chăn gối” của bạn trong thực tại. Do đó, việc “giải mã” những giấc mơ đó là cần thiết, đặc biệt trong việc giúp bạn nhận ra vấn đề thực sự trong “quan hệ vợ chồng” để mau chóng tìm ra cách giải quyết giúp mang lại “hương lửa mặn nồng” chốn phòng the như ngày nào!


Theo Khampha
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet