Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Hai, 24 tháng 6, 2013

"Chuyện ấy" dưới nước gây tai họa

Lý do của cuộc hẹn gặp này cũng thật tế nhị: Cô bị nhiễm trùng âm đạo, sau một cuộc ái ân "đổi gió" dưới lòng hồ mát lạnh bên cạnh một bìa rừng. Theo các bác sĩ, những trường hợp bệnh nhân bị như Giang không quá hiếm gặp và nó bắt nguồn từ một nhận thức sai lầm về những "cuộc yêu" ướt át dưới nước mà nhiều cặp đôi vẫn tin rằng đó là sự thay đổi đầy lãng mạn.


Những câu chuyện tình lãng mạn trên phim ảnh có lẽ đã tác động đến suy nghĩ của nhiều cặp đôi. Nhưng trên thực tế, hoạt động tình dục trong môi trường này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ xấu cho sức khỏe (đặc biệt của phái yếu) và cần sự hiểu biết, tuân thủ những quy tắc nghiêm ngặt để phòng ngừa những tình huống phát sinh bất thường.


Bất lợi đầu tiên khi quan hệ tình dục dưới làn nước mát chính là việc bạn không còn chắc chắn về công dụng của các biện pháp tránh thai truyền thống, chẳng hạn như bao cao su. Nước trong mọi môi trường (dù là bể bơi hay thiên nhiên) cùng các hóa chất (như clo) có thể ảnh hưởng đến độ bền của bao cao su, khiến dụng cụ này dễ bị rách, tuột trong quá trình ân ái. Thêm vào đó, nước vốn có lực cản và lực nổi, nên khi "cậu bé vào bên trong cơ thể đối phương, sẽ gặp cản trở về nhiều phía.


Nhưng nghiêm trọng hơn, với trường hợp cụ thể của Giang, thì cô có thể đã bị môi trường nước chứa nhiều vi khuẩn xâm nhập, khiến âm đạo bị nhiễm khuẩn. Nhiều trường hợp chỉ phát hiện được nguy cơ này sau một thời gian khi những biểu hiện đã trở nên rõ ràng, thậm chí nghiêm trọng. Trong nhiều ca bệnh đến khám phụ khoa, các bác sĩ cũng phát hiện tình trạng hóa chất hoặc muối trong nước gây ra tình trạng khô âm đạo tạm thời, khiến "cuộc yêu" của các cặp vợ chồng gặp khó khăn ở những lần kế tiếp.


Với những nguy cơ này, các bác sĩ khuyên bạn nên hạn chế ân ái trong môi trường ngập nước. Nếu coi đây như cách thay đổi môi trường cần thiết cho việc "giữ lửa" phòng the, các cặp vợ chồng nên cẩn trọng lựa chọn tư thế. Một gợi ý tốt nếu cả hai ở bể bơi hoặc hồ là nàng nên ngồi phía trên bờ, trong khi bạn đứng phía dưới và "oral sex". Hoặc tuyệt vời hơn, hãy lựa chọn thời điểm làm "chuyện ấy" trong khi tắm. Bạn vừa có điều kiện ẩm ướt vừa phải, mà nước sẽ không có nhiều cơ hội làm khô "cô bé". Yêu thích kiểu "yêu" này, bạn nên đầu tư một số miếng dán chống trượt cho sàn nhà tắm, hoặc giá đỡ, thanh đỡ để hỗ trợ khi hành động.


VK (tổng hợp)
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet