Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Ba, 18 tháng 6, 2013

Tưởng vợ có bồ vì tin nhắn mùi mẫn

Thời gian gần đây, các cặp vợ chồng trẻ đang có phong trào nhắn tin mùi mẫn cho nhau để “thử” xem phản ứng của người kia thế nào. Đặc biệt là những cặp vợ chồng bận con nhỏ, ít có thời gian tâm sự, chia sẻ cùng nhau. Xung quanh chuyện vợ chồng nhắn tin mùi mẫn cho nhau cũng nhiều chuyện cười ra nước mắt.


Chị Hà Thu (Ba Đình, Hà Nội) cho biết, vợ chồng chị lấy nhau đã được hơn 3 năm. Kể từ ngày sinh con, mọi quan tâm đều dành cho con nên chị có phần “bỏ bê” chồng. Gần đây, được các chị cùng cơ quan truyền tai nhau cách hâm nóng tình cảm với chồng bằng tin nhắn mùi mẫn, chị cũng thử xem sao.


“Lâu lắm rồi không nói những lời mùi mẫn với chồng nên cũng thấy ngượng mồm. Lấy hết dũng khí nhắn cho chồng dòng tin “em yêu chồng lắm, chồng à”. Tưởng chồng sẽ nhắn lại câu gì đó mùi mẫn tương tự, ai dè lão nhắn lại một câu cụt lủn “em vừa bị điện giật à”, chị Thu kể.


Tưởng vợ có bồ vì tin nhắn mùi mẫn 1


Ảnh minh họa


Còn chị An Ngọc (Đống Đa, HN) thì dở khóc dở cười bị chồng nghi có bồ vì gửi cho chồng dòng tin “yêu anh lắm lắm”. Anh Hải chồng chị vốn là người khô khan, ít thể hiện tình cảm bằng lời nói. Anh chị cũng ít nhắn tin cho nhau, có việc gì thì gọi điện cho nhanh, có chăng nhắn tin cũng chỉ để nhắc nhở hay càu nhàu chuyện nọ chuyện kia mà thôi.


“Trước nhận tin nhắn của vợ toàn là nhắc mua bỉm cho con, về ăn cơm đúng giờ, hay càu nhàu chuyện anh quên đem quần áo ra phơi trước khi đi làm,…Thế nên khi nhận tin nhắn mùi mẫn của vợ anh có vẻ sốc. Tin nhắn vừa gửi đi đã có tin gởi lại “em nhắn nhầm cho thằng nào à”. Lại mất công giải thích với chồng, đến khổ”, chị Ngọc chia sẻ.


Chị Ngọc bảo vợ chồng quen kiểu sống khô khan, đột nhiên tình cảm nên không quen. Tuy nhiên cũng nhờ có tin nhắn mở màn này mà vợ chồng chị bắt đầu mở lòng hơn, thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn.


“Thỉnh thoảng đến giờ cơm trưa chồng cũng nhắn tin hỏi ăn uống gì chưa các kiểu, có hôm còn sang tận cơ quan đèo đi ăn hàng. Chứ trước đây có biết cầm đến cái điện thoại nhắn tin cho vợ bao giờ đâu”, chị nói.


Theo K. Minh


Vietnamnet
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet