Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2013

Ép vợ "yêu" như gái làng chơi

“Người ngoài nhìn vào nghĩ tôi sung sướng khi sống trong cảnh nhà cao cửa rộng, chồng làm ra nhiều tiền. Nhưng mọi người đâu có biết rằng, lấy chồng giàu cũng lắm điều cơ cực lắm!” – chị Thanh Hà chia sẻ.


Chồng ngang nhiên cặp bồ vì cậy mình lắm tiền


Nhìn bề ngoài, ai cũng ghen tị với chị Thanh Hà khi mà cuộc sống gia đình chị có phần giàu có hơn người. Chồng chị là một người đàn ông thành đạt. Số tiền anh kiếm được hàng tháng khiến bao người mơ ước. Không ít chị em bạn bè của chị Thanh Hà đều ngưỡng mộ, khao khát mình tốt số lấy được anh chồng giỏi giang, giàu có như thế để được đổi đời. Nhưng chẳng ai hay biết rằng, đằng sau sự giàu có ấy là những tháng ngày tủi hờn khi chị sống trong cảnh “chung chồng” với những người đàn bà khác. Đáng nói hơn chồng chị gần như công khai chuyện đó.


Hiện tại chị Thanh Hà chỉ ở nhà và chăm sóc hai con nhỏ. Cuộc sống nhàn hạ đó càng làm cho chị thêm đau khổ khi từng giờ, từng phút khi biết chồng tối ngay ở bên những cô gái trẻ trung khác. Khoảng 10 năm trước khi bắt đầu cưới chị Hà là một cô gái xinh đẹp nên chồng rất yêu thương, chiều chuộng. Nhưng kể từ khi sinh xong hai đứa con, mặc dù chị cũng cố gắng chăm chút bề ngoài nhưng sắc đẹp và tuổi trẻ đã phai nhạt đi rất nhiều. Chồng chị vì cậy là người làm ra tiền nên đã tìm đến những cô gái trẻ trung khác để “giải khuây”.


Lần đầu tiên chị Thanh Hà nhìn thấy vết son trên cổ áo của chồng, chị đã rất giận dữ và truy hỏi chồng. Chẳng ngờ anh không hề nao núng mà còn “đĩnh đạc” nói: “Tôi đi làm vất vả mới kiếm được đồng tiền, tôi cũng cần phải hưởng thụ. Cô già rồi, không làm tốt “chuyện ấy” thì tôi ra ngoài mua vui, miễn là tôi không bỏ vợ bỏ con là được rồi”.


Kể từ đó cho tới nay, chị Thanh Hà luôn phải sống trong cảnh chăn gối lạnh lùng vì tối nào chồng cũng đi tới khuya mới về trong bộ dạng say khướt. Thay áo cho chồng, chị lăn dài nước mắt vì biết chồng vừa rời thân xác của một người đàn bà khác. Nhiều đêm nằm thèm khát một cái ôm từ chồng, một sự gần gũi mà bao cặp vợ chồng bình thường khác vẫn có chị Thanh Hà lại khóc vì thương thay cho số phận lấy chồng giàu của mình.


Chồng lắm tiền bắt vợ hầu như gái làng chơi


Trường hợp của chị Đỗ Nhung lại trái ngược với người vợ Thanh Hà bên trên. Chị Nhung cũng được xếp vào hàng phụ nữ có nhan sắc. Chính vì thế ngày còn trẻ chị Nhung được rất nhiều anh theo đuổi trong đó có anh Chiến chồng chị bây giờ.


So với những người thanh niên khác, anh Chiến nổi trội hơn cả về mặt tài chính. Mặc dù còn trẻ nhưng anh đã sở hữu một tài sản không nhỏ. Thấy thế nên bố mẹ chị Nhung hướng con vào “mối” này mà không đồng ý cho yêu anh khác. Một phần vì thấy lời bố mẹ nói hợp lý “Lấy anh nào có của ăn của để sau này cũng đỡ vất vả hơn mà con cái đỡ khổ”, phần lại bị những món quà đắt tiền của anh Chiến chinh phục nên chị Nhung đã nhận lời cưới anh.


Vừa vưới nhau sau anh Chiến bắt chị Nhung nghỉ việc ở nhà không cho chị đi làm. Thấy vợ đẹp, lại trẻ trung nên anh Chiến sợ vợ ra ngoài đi làm sẽ trở thành “món mồi” cho một số kẻ tăm tia. Vì làm ra nhiều tiền, lại có bản tính ghen tuông nên anh Chiến kiên quyết biến vợ thành vật sở hữu của mình. Mặc dù không thích lắm nhưng thấy mọi người động viên “Được ở nhà chồng nuôi, chỉ ăn với chơi là sướng nhất rồi, có gì mà phải lo sợ. Rảnh rỗi thì đi chơi bạn bè, mua sắm, ối người thích mà không được”. Cuối cùng chị Nhung cũng nghe theo lời chồng, nghỉ việc ở nhà.


Nhưng có lẽ nỗi khiếp đảm lớn nhất của chị Nhung không phải là những ngày buồn tẻ ở nhà thui thủi một mình là là khoảng thời gian buổi tối khi chồng về. Chị Nhung không phủ nhận chồng cô yêu cô nhưng anh lại có ham muốn tình dục quá cao và luôn bắt vợ phải “phục vụ” mỗi khi muốn. Mỗi tối anh bắt chị phải “chiều” chồng rất nhiều, nếu chị không chịu là anh trách cứ: “Cả ngày chồng đi làm hùng hục ở bên ngoài để cho vợ chỉ ở nhà sung sướng mà có mỗi cái việc làm vợ cũng không đáp ứng cho chồng em nghĩ xem như thế có được không”.


Chị Nhung cảm thấy mình không khác gì một con búp bê chỉ để đáp ứng nhu cầu tình dục. Cả ngày chị không được ra ngoài, giao tiếp, gặp gỡ ai vì chồng cấm. Một mình lủi thủi trong căn nhà to rộng nhưng không có ai để chia sẻ. Tối về đến nhà chồng chỉ có một việc là chăm chăm bắt vợ “hầu hạ” xong là lăn quay ra ngủ. Chị thực sự cảm thấy đau khổ mà không thể nói cùng ai.


Cũng gần tương tự như trường hợp của chị Đỗ Nhung, chị Thúy An thì bị chồng coi khinh vì đồng lương ba cọc ba đồng và bắt vợ “hầu” như gái làng chơi.


Chị Thúy An chỉ làm y tá cho một trạm xá nhỏ nơi chị sống nên thu nhập hàng tháng chỉ tầm hơn 2 triệu. Mức thu nhập đó so với chồng chị là một trời một vực. Chồng chị cậy làm ra tiền nên rất khinh thường vợ. Mặc dù biết chồng không phải nhưng vì nghĩ hai đứa con ăn học, gia đình bên ngoại nghèo túng chỉ có thể trông cậy vào chồng nên chị An không dám làm trái ý chồng.


Nỗi khiếp đảm lớn nhất của chị An là chồng chị hay bắt chị phải làm những điều quá với sức chị khi hai vợ chồng gần gũi. Chồng chị hay xem phim sex và bắt vợ phải làm như những thứ mà mấy “diễn viên” trong đó làm. Chị thực sự thấy ghê tởm điều đó nhưng nếu không làm thì chồng sẽ bỏ mặc nên đành cắn răng chịu đựng. Cũng như cảm giác của chị Nhung, chị An thấy mình không giống một người vợ mà giống một người phục vụ tình dục thì đúng hơn.


Chồng quá giàu vợ đi ngoại tình


Khi ly hôn người ta trách chị Mỹ Duyên “mèo mả gà đồng”, chồng vất vả đi kiếm tiền mà vợ còn dan díu với người khác để tới mức chồng biết. Chị Mỹ Duyên chấp nhận hết những lời chê cười của thiên hạ mà không một lời thanh minh, giải thích. Chỉ có bản thân chị mới biết được rằng cuộc hôn nhân đó khiến chị khổ tâm đến thế nào.


Chị Duyên mới lấy chồng được hơn 2 năm nhưng cuộc sống hôn nhân của vợ chồng chị không hạnh phúc chỉ vì chồng chị giàu quá. Tối ngày anh mải mê với công việc, với những dự án tiền tỉ mà không còn thời gian để quan tâm đến vợ. Chị Duyên thui thủi ở nhà một mình, tan giờ làm về nấu cơm đợi chồng. Nhiều hôm anh đi gặp gỡ đối tác tới tối muộn mới về. Nhưng hôm rảnh thì anh ăn cơm qua loa rồi lại vào phòng làm việc cặm cụi tới tận đêm khuya.


Biết rằng chồng vất vả làm việc cũng là để lo kinh tế cho gia đình nhưng mải kiếm tiền tới mức quên mất vợ thì thật khó chấp nhận. Vợ chồng trẻ mới cưới mà số lần gần gũi nhau chẳng được bao nhiêu vì cứ sau mỗi ngày, anh lại không còn đủ sức để làm điều gì nữa vì quá mệt mỏi. Làm việc xong vào tới giường ngủ là anh nằm thiếp đi không biết gì. Nằm bên chồng chị Duyên tủi thân mà không thể làm gì được.


Những tưởng chỉ một thời gian đầu bận công việc như vậy nhưng chồng chị Duyên vẫn mải miết với công việc. Thậm chí tới chuyện sinh con anh cũng không mặn mà. Quá buồn chán cảnh có chồng hờ hững cũng như không, chị Duyên đã ngã vào vòng tay một người đàn ông khác. Ở bên người đó chị được thỏa niềm khao khát của một người vợ hết sức bình thường. Khi sự việc vỡ lở, chị chấp nhận ly hôn vì biết quay về bên nhau cũng chỉ làm khổ hai người mà thôi.


Tiền bạc là thứ quan trọng, nó có thể củng cố thêm nền tảng hạnh phúc gia đình. Nhưng nếu vì đồng tiền mà để tình nghĩa vợ chồng phai nhạt thì thật sự là một sai lầm!


Theo Khampha.vn
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Liên Kết Web

Nguon Tin Viet

Nguồn Tin Mới

 • Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, bảo mật thông tin trở thành mối quan tâm hàng đầu của cá nhân và tổ chức. Các lỗ hổng bảo mật có thể dẫn đến mất mát...
 • Truyền Thuyết Thánh Gióng #BachKhoaThu #LichSu #ThanhGiong #kechuyenchobe https://youtu.be/BaPKSYL3mFw
 • Doanh nghiệp ở TP HCM đặt hàng nhà khoa học nghiên cứu kỹ thuật trồng nấm mối đen ứng dụng công nghệ IoT giúp chủ động giám sát các chỉ số môi trường nê...
 • *Ngủ đủ giấc, uống đủ nước, thiết lập thói quen thoa kem chống nắng từ tuổi 20 để có làn da căng bóng, mịn màng ở tuổi 40, 50.* 1. Thoa kem chống nắ...
 • Không chỉ có kết quả kinh doanh kém sắc, chất lượng tài sản của Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam cũng ở tình trạng rất xấu khi hầu hết tài sản nằm ở cá...
 • Nếu bạn muốn có mái tóc khỏe nhất, bóng mượt nhất và bộ móng chắc khỏe nhất, thì sức khỏe của tóc và móng có mối liên hệ với nhau, nghĩa là bạn có thể...
 • - *Wed, 18:05*: Bán tên miền - Tên miền đẹp cho lĩnh vưc giáo dục, IT. https://t.co/dOLfqMeY72
 • Hoa cỏ dại.
 • Ngọc “miu” đóng vai trò là người tình của Văn kính Dương, đồng thời mắt xích quan trọng trong vụ án sản xuất ma túy do Văn Kính Dương cầm đầu . Chiều ...
 • Nếu như trong bếp nhà bạn chưa từng xuất hiệu cải cầu vồng, thì bây giờ chính là thời gian để thử nghiệm loại rau mới này. Phổ biến như cải xoăn, cải cầu ...
 • *Điểm du lịch tại Đài Loan sẽ là sự lựa chọn thú vị giành cho những bạn yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên pha lẫn nét hiện đại.* *1. Công viên quốc gia Taroko*...
 • Cẩn thận kẻo ngộ độc khi ăn cherry *Cherry có giá khá đắt và thường mọi người phải mua ở các siêu thị lớn. Cherry ngon và bổ, thêm giá đắt đỏ nên được coi...
 • [image: Image may contain: 1 person, smiling, closeup] Người mẫu facebook
 • [image: ngoc trinh] Source : Tuyetsac,Com
 • Tử đằng - Wisteria floribunda ,WIS00085 http://ift.tt/1n55SqV
 • Blake Lively sinh ngày 25/08/1987 tại California, Mỹ. Cô là diễn viên, người mẫu nổi tiếng của nước này. Một số phim có sự tham gia của Blake Livel...
 • Dịch vụ tiểu blog (micro-blogging)Tumblr vừa nhận được khoản đầu tư tài chính trị giá 85 triệu USD từ Greylock Partners và Union Square Ventures, và đượ...

TruyenThongViet