Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2013

Thâm cung bí sử (48-10): Tương lai nào cho kẻ chiến thắng
Giờ đây, vợ anh đã thuộc về người khác và anh chỉ còn có thể vui vẻ với Huệ trong nhà nghỉ. Nhưng cả điều đó cũng bị Hồng Nhung tước đoạt mất. Biết Huệ đang khát tiền, Hồng Nhung gọi điện cho tình địch: “Tối hôm kia, khi xem em múa, một ông tổng giám đốc đã mê mẩn vẻ đẹp của em. Chị biết em nhưng em chưa biết chị đâu. Chị là trưởng phòng quảng cáo của một tờ báo lớn. Nếu em làm cộng tác viên quảng cáo cho chị thì em kiếm tiền tỷ như chơi. Ông tổng giám đốc kia có thể ký với em một hợp đồng quảng cáo 500 triệu đồng. Số tiền đó em được hưởng 50%”. “Nghe chị nói em thấy hấp dẫn quá. Nhưng chẳng nhẽ kiếm tiền lại dễ đến thế”. “Với em thì việc kiếm tiền tỷ là rất dễ. Chị bố trí để em tiếp xúc với ông ấy xem”. Cuộc tiếp xúc giữa hai người đã được Hồng Nhung tổ chức rất chu đáo. Và sau đó, đúng là Huệ đã ký được một hợp đồng quảng cáo 500 triệu đồng. Khi cầm trong tay 250 triệu đồng tiền hoa hồng, Huệ còn ngơ ngác và hồi hộp như người trúng số độc đắc.
Cô nói với Hồng Nhung: “Cái lộc này trước hết là nhờ công của chị. Số tiền này chị em mình cưa đôi nhé”. Hồng Nhung mỉm cười, giọng ngọt như mía lùi: “Em cứ cầm lấy tất. Đó là công của em. Chị không đến nỗi thiếu tiền lắm đâu. Ông xã của chị là Vi Văn Thưởng, cũng là một nhà kinh doanh. Có thể em cũng biết ông xã nhà chị đấy”. Nhìn gương mặt của Huệ hơi tái đi, Hồng Nhung biết cần dừng câu chuyện ở đây. Cô tặng Huệ một bình sữa tắm loại hảo hạng nhất của nước ngoài rồi nói: “Tạm biệt Huệ nhé! Hẹn gặp lại”. Huệ thở phào nhẹ nhõm, nhìn theo bóng Hồng Nhung bước lên ô tô. Nhưng từ lúc đó, Huệ quyết định cắt đứt mọi liên hệ với Vi Văn Thưởng. Để đào mỏ thì bây giờ cô đã có đối tượng khác giàu hơn. Vả lại, nếu tiếp tục cặp bồ với Vi Văn Thưởng thì cô đang chơi với lửa và sẽ chết cháy bất cứ lúc nào.
Hả hê vì đắc thắng, Hồng Nhung kể toàn bộ chuyện báo thù của mình với chị gái. Bà chị nghe chuyện của cô em với vẻ mặt hơi cau có. Và cuối cùng, bà chị Hồng Nhung nói với thái độ rất gay gắt: “Tao không ngờ mày lại ngu xuẩn đến thế. Những ngày tiếp theo, mày sẽ sống như thế nào? Nên nhớ rằng loại gái như mày, bọn đàn ông nó thanh lý rất nhanh. No xôi chán chè là nó đá mày ngay, để bảo vệ gia đình nó. Bây giờ mày có xin lỗi thì thằng Thưởng nó cũng không tha thứ đâu. Hãy tìm một phương án khác để tự cứu mình em ạ!”.

Đón đọc loạt "Chuyện thâm cung bí sử gia đình" tại mục Gia đình trên Giadinh.net.vn vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần

> Đọc toàn bộ Thâm cung bí sử tại đây
Tiểu phẩm của Khánh Hoàng
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet