Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2013

Cuộc thi 'Góc kỷ niệm thách thức thời gian'

Cuộc thi nhằm khuyến khích mọi người cùng trân trọng những giá trị tình cảm trong cuộc sống để có thể xây dựng những mối quan hệ bền vững với thời gian.SamSung-1-1371717039_500x0.jpg
Tham gia cuộc thi ảnh “Góc kỷ niệm thách thức thời gian” để sở hữu những giải thưởng giá trị.

Hàng tuần sẽ có một tủ lạnh Samsung hai cửa tiêu chuẩn trị giá 7 triệu đồng dành cho bộ ảnh xuất sắc trong tuần. Tổng cộng có 4 giải thưởng với tổng trị giá 28 triệu đồng trong 4 tuần diễn ra cuộc thi. Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng tuần theo tiêu chí gồm 50% điểm số dành cho người dự thi có bộ ảnh được bình chọn nhiều nhất; 50% điểm số do ban tổ chức quyết định dựa trên các tiêu chí về thẩm mỹ, nội dung và câu chuyện đằng sau mỗi bộ ảnh kỷ niệm.


Thời gian dự thi và cộng điểm bình chọn hàng tuần là từ 8h sáng thứ hai đến 17h chiều thứ sáu hàng tuần. Vào đúng 17h chiều thứ sáu, ban tổ chức sẽ tổng kết số lượng bình chọn trong tuần để khởi động tuần thi mới. Bài dự thi gửi sau 17h chiều thứ sáu sẽ được tính là bài dự thi tuần tiếp theo. Vào sáng thứ 3 hàng tuần, ban tổ chức sẽ công bố thông tin và hình ảnh của người chiến thắng là thí sinh có điểm số cao nhất ở cả 2 tiêu chí trên.


Sau khi kết thúc tuần thứ 4 của cuộc thi, sẽ có 8 thí sinh được xét trao giải chung cuộc với giải thưởng là một tủ lạnh Samsung hai cửa cao cấp trị giá 15 triệu đồng dựa trên các tiêu chí như tính thẩm mỹ, chất lượng,và câu chuyện ý nghĩa của bộ ảnh dự thi.


Người tham gia có thể gửi dự thi nhiều bộ ảnh khác nhau để có các cơ hội trúng giải thưởng tuần và giải thưởng chung cuộc. Tuy nhiên, mỗi người tham gia chỉ được quyền nhận một giải thưởng duy nhất đối với giải thưởng tuần trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Người đoạt giải thưởng tuần vẫn có cơ hội được ban tổ chức lựa chọn để nhận giải thưởng chung cuộc.SamSung-2-1371717039_500x0.jpg
Những bức ảnh đánh dấu từng cột mốc kỷ niệm của cả gia đình trên cánh cửa tủ lạnh luôn tiếp thêm sức mạnh và tình yêu cho Thanh Thúy và Đức Thịnh.

Dù chưa bắt đầu, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ nhiều độc giả VnExpress.


Cặp vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt, diễn viên Thanh Thúy và đạo diễn Đức Thịnh tự hào với những album tình yêu của mình. Thúy và Thịnh luôn tin vào nền tảng bền vững trong tình cảm là điều quý báu nhất của mỗi gia đình. Do đó, hai vợ chồng cho biết sẽ gửi những tấm ảnh thân yêu của mình tham dự cuộc thi ảnh "Góc kỷ niệm thách thức thời gian", để chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình cho bạn bè và người hâm mộ.


Minh Thư
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet