Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Tư, 25 tháng 12, 2013

Bị chồng bạn thân gạ tình





Tôi vừa mới chia tay chồng, tâm trạng khủng hoảng. Thấy tôi quá buồn bã, cô bạn thân thường xuyên tới động viên, mời tôi sang ăn cơm, có hôm còn ngủ lại luôn nhà cô ấy. Nghĩ chỗ bạn bè thân thiết, tôi vô tư đón nhận mọi sự giúp đỡ của cô ấy. Không ngờ, một hôm chồng cô ấy bỗng ngỏ lời yêu tôi. Anh ấy bảo đã để ý đến tôi từ lâu, ngay từ khi vợ chồng tôi còn hạnh phúc. Giờ tôi như vậy, anh lại càng thương tôi hơn. Tôi hoảng sợ, chối từ, van xin anh hãy vì bạn tôi mà dừng lại, anh nói thẳng với tôi là không thể.


Biết tôi không dám nói với bạn chuyện này, anh càng lấn tới, có hôm còn ôm hôn, định làm liều với tôi, may mà tôi trốn thoát. Giờ tôi rất bấn loạn, không biết phải xử lý việc này thế nào. Nếu tôi nói sự thật, nhất định gia đình bạn thân tôi sẽ sứt mẻ. Mà nếu để mọi chuyện tiếp diễn, nhỡ xảy ra chuyện, tôi sẽ mang tiếng phản bội với bạn, tình bạn giữa chúng tôi sẽ chấm dứt. Xin hãy cho tôi lời khuyên - Bùi Thu Thảo (Thái Nguyên).


Bị chồng bạn thân gạ tình 1


Ảnh minh họa.


Thu Thảo thân,


Có lẽ nắm được điểm yếu của bạn bối rối, khó xử, không dám tiết lộ với bạn thân cho nên anh chồng đó đã được thể lấn tới, làm bừa. Vì thế, điều cần nhất đối với bạn lúc này là sự cương quyết, dứt khoát, để đối phương thấy rằng nếu vượt quá giới hạn thì bạn cũng sẽ không nhân nhượng nữa.


Bạn nên nói rõ quan điểm của mình với anh ấy, rằng bạn sẽ coi như chưa từng có chuyện gì xảy ra nếu như anh ấy biết dừng lại, nhưng nếu anh ấy tiếp tục ép bạn, thì bạn sẽ cho cô bạn thân biết toàn bộ sự thật. Đồng thời, bạn cũng nên tránh các cuộc gặp gỡ, đến nhà người bạn, để anh ấy không có cơ hội gặp riêng, dễ nảy sinh ham muốn "làm liều" với bạn.


Không gặp, không điện thoại, không tin nhắn, mọi đường dây liên lạc bị chặn, chắc chắn anh ấy không đến mức sẽ "truy lùng" bạn để mà quấy rối. Hy vọng, rắc rối của bạn sẽ sớm được giải quyết.


Theo Tri Giao

Kienthuc




0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet