Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Chủ Nhật, 8 tháng 12, 2013

Từ người đàn bà thứ hai...

Từ người đàn bà thứ hai... 1


Gửi Cháu yêu thương!


Cô trở thành người đàn bà thứ 2 khi đang có chồng và 2 con gái. Người đàn ông thứ 2 của cô cũng đang có vợ và một con trai. Cô chú quen nhau vì cùng làm việc với nhau, ngày ngày làm việc nói chuyện tâm sự rồi tình cảm gắn bó lúc nào không hay. Rồi chú chủ động tiến đến và cô không ngần ngại từ chối dù biết vậy là sai lầm.


Cô cứ tưởng rằng tình yêu của cô chú lớn vô cùng lớn, không rào cản nào ngăn được. Cô đã chia tay chồng và chú đã ly dị vợ. Hai gia đình tan nát, cô chú đến với nhau không có sự đồng thuận của nhiều người, nhưng cô vẫn tin thời gian trôi qua mọi người sẽ thông cảm và hiểu cho cô chú.


Rồi cô chú tách ra mở công ty riêng với nhiều vất vả của cả 2 vợ chồng. Mọi khó khăn cũng đỡ dần, công ty phát triển đồng nghĩa với những bất đồng trong tình cảm của vợ chồng cô lớn lên. Chú rất đào hoa không đẹp trai nhưng nhiều phụ nữ thích. Cô lại hay ghen, rồi cách làm việc của 2 vợ chồng không đồng nhất... Tình cảm cô chú rạn nứt, chú chuyển về sống với bố mẹ, cô cũng vậy. Cô cứ tưởng tình yêu chú dành cho cô rất lớn, mặc dù tạm xa nhau nhưng chú vẫn nói rất yêu cô, chỉ vì vợ chồng khắc khẩu... Cô cứ tin chú sẽ vẫn chung thủy khi sống xa cô, nhưng Cô đã lầm. 1 tháng xa nhau, cô đã phát hiện chú hẹn hò, ăn nằm với người phụ nữ khác, còn giấu giếm đưa đến nhà bố mẹ nơi chú đang ở.


Khi cô hỏi chú bảo chỉ “chơi bời”. Cô quyết định một tuần sang nhà bố mẹ chồng 2-3 buổi để ngủ, mong tình cảm vợ chồng đỡ xa cách. Nhưng cô tình cờ đọc được tin nhắn yêu thương của người phụ nữ kia gửi chú. Lúc này chú bảo chú là đàn ông nên cần nhu cầu tình cảm. Cô quyết định sang bố mẹ chồng nhiều hơn thì chú càng qua lại với người phụ nữ kia nhiều hơn, công khai hơn. Người phụ nữ đó đến nhà bố mẹ chồng cô nhiều hơn, rồi vừa qua cô và người phụ nữ đó chạm trán. Khi ấy cô hiểu chú không còn là của cô nữa. Chú thay đổi hoàn toàn sau hơn 4 tháng vợ chồng ở mỗi người một nơi.


Cảm giác đau đớn tràn ngập. Bây giờ cô mới hiểu hết khi bị cướp mất hạnh phúc thì ta sẽ đau khổ thế nào, ăn gì vào miệng đều đắng chát, cổ họng cứ ngẹn lại, tim và ngực đau thắt, đầu óc quay cuồng. Nhân quả cháu ạ. Cô đi cướp hạnh phúc của người khác thì cũng có thể mất hạnh phúc vào tay người khác.


Cho cô gửi lời cảm thông và chia sẻ với mẹ con cháu. Xin gửi lời xin lỗi dù là muộn mặn đến mẹ con người chồng thứ 2 của cô, người phụ nữ mà bây giờ gặp lại cô vẫn thấy ngại ngùng xấu hổ trước chị. Cảm ơn cháu về lá thư gửi người đàn bà thứ 2 này. Chúc mẹ con cháu sẽ vượt qua tất cả để có những tháng ngày hạnh phúc.


Theo Yenb...@gmail.co...
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet