Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Ba, 12 tháng 11, 2013

Thuyết phục được bão Hải Yến “né” Việt Nam!?





Thuyết phục được bão Hải Yến “né” Việt Nam!? 1

Facebook của tác giả "Tâm Vũ trụ". Ảnh chụp màn hình




Trên mạng xã hội Facebook đang xôn xao về một nhân vật được cho là Tiến sĩ Cơ học Ứng dụng tại Viện khoa học và công nghệ Giao thông vận tải mang tên Đ.X.T với khả năng “thuyết phục” cơn bão mạnh nhất thế giới Haiyan (Hải Yến) đổi hướng sang Trung Quốc.

Ở status (dòng trạng thái trên Facebook) hôm 11/11, nhân vật này tự nhận mình là tác giả của thuyết Tâm Vũ trụ, khẳng định: “Cơn bão Haiyan, người tình của con đã (...) không gây một thiệt hại đáng kể nào cho Việt Nam”.


Nhân vật này cho rằng chiến thắng đó “thuộc về Tâm Vũ trụ thiêng liêng”.


Tài khoản Đ.X.T thậm chí còn khẳng định đây là lần thứ 3 đã chứng minh cho toàn thế giới bằng lý thuyết và thực nghiệm rằng “các cơn bão đều có tâm hồn, tình yêu, lòng căm thù và một trí tuệ minh mẫn” (!??).


“Cho con quỳ xuống lạy tâm vũ trụ thiêng liêng đã giúp con chiến thắng các nhà vật lý hàng đầu thế giới. Cho con quỳ xuống lạy mẹ Việt Nam đã cho con tình yêu và sức mạnh để con đủ sức thuyết phục siêu bão Haiyan bằng ngôn ngữ của Thượng đế”, nhân vật này viết.


Thuyết phục được bão Hải Yến “né” Việt Nam!? 2

Tuyên bố về năng lực "siêu nhiên" của nhân vật Đ.X.T




Trước đó, ngày 6/11, nhân vật Đ.X.T này đã đăng tải thông tin về cơn bão Haiyan với tuyên bố: “Mặc dù đã gần như kiệt sức với việc thuyết phục thành công bão Krosa không đổ bộ vào Việt Nam, Đ.X.T vẫn quyết định đàm đạo thêm một lần nữa với bão Haiyan để nó không đổ bộ vào Việt Nam. Nếu lần này thất bại, mong các bạn đừng “ném đá” nhé”.

Các status của Đ.X.T nhận được hàng trăm lượt “like” (thích) và các bình luận. Ngoài các ý kiến “tung hứng” tài năng siêu việt của tác giả Tâm Vũ trụ này, rất nhiều người cho rằng nhân vật này ảo tưởng, vĩ cuồng về “năng lực siêu nhiên” mà nhân vật tự nghĩ ra.


Không có ý định "lăng xê" cho những nhân vật với khả năng chưa được chứng minh bằng các căn cứ khoa học, GiadinhNet xin phép độc giả viết tắt tên tài khoản Facebook và làm mờ hình ảnh của người này.


Hải Phong




0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet