Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Bảy, 30 tháng 11, 2013

Sự thật đắng cay của nàng dâu xảo quyệt

Đám cưới bất ngờ


Bác sỹ Bế Thị Hiển -Trưởng khoa Lâm sàng, Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương, Hà Nội kể lại câu chuyện mà bà nhớ như in về một bệnh nhân của mình.


Vốn là con nhà khá giả, không may Tống Xuân T., 27 tuổi, ở Mai Hương, Hoàng Mai, Hà Nội mắc chứng bệnh tâm thần.


Sự thật đắng cay của nàng dâu xảo quyệt 1


Ảnh minh họa


Anh này phát bệnh theo chu kỳ, tức là vẫn có lúc tỉnh táo xen kẽ những thời điểm phát bệnh.


Chính vì con trai còn có những lúc tỉnh táo nên cha mẹ T. vẫn mong con mình kiếm được một cô vợ khỏe mạnh để sinh cho ông bà đứa cháu nội.


Để thực hiện mong mỏi của mình, bố mẹ anh T. đã cất công tìm về các miền quê nghèo, nhờ người mai mối tìm cho con trai cô vợ.


Sau những lần mai mối, cuối cùng đã có một cô gái quê quá lứa chấp nhận lấy anh T. làm chồng. Và một đám cưới hoành tráng được diễn ra trong sự vui mừng tột độ của bố mẹ anh T.


Kiếm được cô con dâu khỏe mạnh, chấp nhận làm vợ kẻ tâm thần, bố mẹ anh T. đã hết lòng chiều chuộng để bù đắp cho những thiệt thòi của con dâu.


Cô con dâu càng được bố mẹ chồng cưng chiều hơn khi cô ta sinh được cậu con trai kháu khỉnh.


Có được cháu trai, bố mẹ anh T. luôn tỏ ra biết ơn cô con dâu. Họ luôn ở trong tâm trạng sợ con dâu vì chán người chồng tâm thần mà bỏ đi mất.


Để giữ chân nàng dâu, bố mẹ anh T. đã cho con dâu một cửa hàng để kiếm miếng sinh nhai, duy trì cuộc sống.


Không ít lần cô con dâu làm mình làm mẩy, bế con bỏ đi khiến bố mẹ chồng phải đi tìm và nịnh nọt, nhún nhường, hứa cho nhà, để cô ta đứng tên sổ đỏ, những mong cô ta bế con quay về nhà.


Sự thật cay đắng


Về phần anh T., lấy vợ xong, bệnh của anh thỉnh thoảng vẫn tái phát. Được gia đình đưa đi viện điều trị một thời gian, khi bệnh tình đã thuyên giảm anh T. lại được gia đình đón về.


Trong lúc tỉnh táo hiếm hoi, có lần anh T. đã đọc được tin nhắn lạ trong điện thoại của vợ mình với nội dung: "Con có khỏe không?"


Anh T. đã đem chuyện này thắc mắc với người cậu ruột. Cậu của anh T. nghi ngờ đứa con mà vợ anh T. sinh ra là con của người đàn ông khác nên đã lấy sợi tóc của đứa bé mang đi xét nghiệm ADN. Kết quả cho thấy, đứa trẻ không phải là con của anh T.


Sự việc bại lộ, cô con dâu bị đuổi ra khỏi nhà, còn anh T. thì phải quay lại trại tâm thần điều trị một đợt kéo dài 3 tháng.


Theo T.Nhung


Vietnamnet
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet