Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Hai, 11 tháng 11, 2013

Trái tim đặt nhầm chỗ

Vợ chồng Loan mặc dù không ai bảo ai nhưng đều đặt ra một nguyên tắc ngầm là không nghe và kiểm tra tin nhắn của nhau.


Nguyên tắc này xuất phát đầu tiên từ anh Hòa, chồng Loan. Ngày mới lấy nhau, một lần Loan vô tình cầm điện thoại của chồng mở xem tin nhắn. Anh Hòa để cho vợ xem điện thoại chán chê xong, chờ đến khi Loan mang trả điện thoại, anh liền nhắc: “Em không thấy việc lục lọi kiểm tra người khác như vậy là xúc phạm anh ư? Em không thấy xấu hổ về những nghi kỵ nơi em à? Anh hy vọng đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng em kiểm tra tin nhắn của anh”.
Sau câu nói của chồng, chị Loan cảm thấy sốc kinh khủng. Tình trạng đó kéo dài sau khi hai người có đứa con gái đầu lòng, đến tuổi cháu bi bô tập nói thì chị Loan mới lấy lại được sự thăng bằng trong tình cảm của mình đối với chồng. Tình yêu chung của vợ chồng chị đối với con đã giúp hàn gắn lại vết sứt mẻ trong tình cảm của chị Loan.
Trong lúc hạnh phúc đang tái sinh trở lại trong ngôi nhà nhỏ thì chị Loan lại gặp thêm một cú sốc khác. Lần này cũng liên quan đến chiếc điện thoại của chồng.
Hôm đó anh Hòa đi làm quên điện thoại ở nhà. Đang dọn bàn thì chị Loan thấy điện thoại của chồng có tin nhắn. Suốt từ ngày bị chồng phê phán gay gắt việc chị xem tin nhắn cho đến nay, chị Loan không bao giờ sờ đến điện thoại của chồng. Nhưng hôm nay chị Loan không cưỡng được sự tò mò nên đã mở tin nhắn ra xem. Trước mắt chị là dòng tin nhắn: “Đêm qua anh ngủ ngon không, còn em thức trắng đêm vì nhớ anh”, “Em gọi cho anh mãi không được. Em nhớ anh quá chừng”. Cả hai tin nhắn này và 5 cuộc gọi nhỡ đều cùng một số điện thoại không đề tên.
Chị Loan choáng váng, rơi bịch xuống nền nhà. Trái tim vừa kịp lành vết thương của chị, nay như vỡ vụn ra.
Mạc Vi
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet