Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Ba, 19 tháng 11, 2013

Chồng không hề níu kéo khi tôi đòi ly hôn

Chồng không hề níu kéo khi tôi đòi ly hôn 1


Ảnh minh họa.
Chúng tôi quen nhau 5 năm, cùng vượt qua mọi sóng gió về công việc, gia đình, cuối cùng cũng được đến với nhau, tưởng đâu bến bờ hạnh phúc chào đón nhưng sự đời lại trớ trêu. Cưới không được bao lâu sóng gió lại đến, gia đình buộc anh phải về quê sinh sống, nguyên nhân cha mẹ già, chúng tôi cũng lưỡng lự vì đang có công việc ăn nên làm ra, về quê không biết phải bắt đầu từ đâu, xin việc lại rất khó.


Sau thời gian gần một năm, anh tình cờ được bạn bè giới thiệu vào làm một công ty dưới quê, lương đủ trang trải cho cuộc sống. Do thời gian diễn ra quá gấp, chưa chuẩn bị gì, tôi đề xuất anh về trước tìm hiểu công việc thế nào, tôi ở lại lo công việc hiện tại và tranh thủ kiếm việc rồi về sau, tuần về thăm anh một lần. Anh không đồng ý, nói chồng đâu vợ đó.


Tôi theo anh về, nhà chúng tôi cách chỗ làm anh không xa, sáng anh đi làm, chiều về nhà, có hôm tiệc tùng đến tối. Tôi thông cảm vì đi làm phải giao tiếp là khó tránh, tôi ở nhà tìm việc, công việc kiếm đã khó, cộng thêm thời gian gần Tết nữa nên cảm thấy chán nản, cũng may anh động viên.


Rồi anh bị công ty điều đi công tác về thành phố và các tỉnh miền Đông để xây dựng thị trường. Thực tế đi 3 tuần, nhưng khả năng anh ở lại trấn giữ rất cao. Anh bảo tôi ở nhà đợi. Nghe thế tôi khóc rất nhiều, vì câu "chồng đâu vợ đó" nên tôi mới quyết định về cùng anh, giờ anh để tôi lại một mình.


Tôi bực và đòi ly hôn, anh tán thành ngay không chút do dự. Anh là chồng, là tìnhyêu đầu đời của tôi, tôi còn yêu anh nhiều lắm. Tôi phải làm sao đây?


Theo VnExpress
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet