Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2013

Cứu tinh cho các U70 vẫn sung mãn chuyện "chăn gối"

Thông tin này đi ngược lại với những gì người ta vẫn đồn đại về năng lực phòng the yếu kém của con người, đặc biệt là phụ nữ khi ở tuổi "gần đất, xa trời".

Cứu tinh cho các U70 vẫn sung mãn chuyện "chăn gối" 1Đối với phụ nữ U70 còn khỏe mạnh thì chuyện sinh hoạt tình dục là hoàn toàn bình thường nếu có chất bôi trơn hỗ trợ. (Ảnh minh họa).
Trong khảo sát phục vụ nghiên cứu, 98% cụ ông có gia đình cho rằng họ vẫn duy trì được ngọn lửa chăn gối, trong khi chỉ 56% cụ bà có gia đình ở tuổi đó cho biết họ vẫn "gần" chồng. Con số này có thay đổi chút ít đối với nhóm các cụ ông, cụ bà độc thân: chỉ 50% cụ ông cho rằng vẫn còn quan hệ tình dục, con số này với các cụ bà là 12%. Điều bất ngờ nhất từ kết quả nghiên cứu là hầu hết những người được phỏng vấn cho rằng, họ chỉ ngừng làm "chuyện ấy" do trục trặc đến từ các cụ ông. Điều này có nghĩa là các cụ bà tuổi trên 70 "dẻo dai" trong chuyện phòng the hơn nhiều so với những gì chúng ta tưởng.
Như vậy có thể thấy rằng, phụ nữ ở độ tuổi U70 hoàn toàn còn ham muốn và khả năng đối với "chuyện ấy"; điều khó khăn chỉ là tình trạng "khô hạn" từ khi mãn kinh. Tuy nhiên, từ khi xuất hiện các sản phẩm bôi trơn thì việc giải quyết khó khăn này cũng khá đơn giản. Chất bôi trơn sẽ giúp các cụ bà tìm lại được sự "ẩm ướt" - yếu tố chiếm vai trò quan trọng trong việc sinh hoạt tình dục. Hiện ngoài thị trường có rất nhiều dạng chất bôi trơn dưới hai dạng kem hoặc dầu. Loại dầu có thể dùng được cho cả nam và nữ. Riêng dạng kem, chỉ nên dành cho quý bà, quý cô. Loại này có thể bôi hoặc đặt vào bên trong trước khi "vào cuộc" vài giờ. Tuy nhiên, nhiều người khi sử dụng chất bôi trơn lại có cảm giác nóng rát và đau, đó là do sử dụng loại dầu bôi trơn không thích hợp, vì vậy tuyệt đối không nên coi nhẹ việc lựa chọn trước khi mua.
Dầu bôi trơn tốt nhất phải là loại dầu có thành phần tinh khiết, không bao gồm các thành phần thêm vào có chất hóa học như estrogen hoặc chất kháng sinh, sử dụng lâu không ảnh hưởng đến môi trường bên trong âm đạo, có tính hòa tan trong nước, gần giống với chất dịch tự nhiên trong cơ thể, dễ dàng rửa sạch, không làm bẩn quần áo, giường chiếu, an toàn, thương hiệu đáng tin cậy… Tốt hơn hết, chị em phụ nữ nên tham khảo ý kiến bác sĩ và tìm mua chất bôi trơn rõ nguồn gốc, xuất xứ để đảm bảo an toàn nhất cho bản thân.
D.H (tổng hợp)
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet