Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Ba, 7 tháng 1, 2014

Những câu nói làm đàn ông sợ

Những câu nói làm đàn ông sợ 1


1. “Đến gặp gia đình em nhé”


Đến ra mắt bố mẹ là cả một vấn đề. Sự kiện này cho thấy đã có một bước tiến mới trong mối quan hệ hai người. Đề nghị của bạn cho thấy bạn muốn gắn kết. Nhưng nếu chưa sẵn sàng, anh chàng chắc chắn sẽ thấy sợ. Hãy để ý thái độ đối phương để hiểu về tình cảm thật của chàng. Nếu chàng háo hức tới gặp bố mẹ bạn, chúc mừng nhé, anh ta thật sự mong có bạn.


2. “Chụp hình chung đi!”


Khi hò hẹn với một anh chàng, bạn thường muốn chụp hình ghi lại những khoảnh khắc dễ thương. Đó có thể là hình ảnh một nụ hôn, ảnh hai người nắm tay hay tạo dáng xì tin trước ống kính.


Nếu không thực lòng với bạn, đối phương sẽ không thích xuất hiện trong những tấm hình, đơn giản vì không muốn công khai mối quan hệ hai người, sợ “mất fan” là những cô gái khác. Trường hợp bạn gặp phải anh chàng hay xấu hổ khi chụp ảnh thì lại khác, nhưng nếu thật sự như vậy, bạn sẽ nhận ra thôi.


3. “Em đã thấy anh đi cùng cô ấy”


Bạn buộc tội anh chàng tán tỉnh các cô gái khác. Nếu không có ý định nghiêm túc với bạn, anh ta sẽ nghĩ bạn rõ là lắm chuyện, hay đòi hỏi. Anh ta không muốn người khác dạy mình phải sống như thế nào.


Trường hợp thực sự yêu và muốn ở bên bạn, đàn ông sẽ tránh xa khỏi các cô gái khác, tình nguyện đấy, chẳng đợi bạn phải yêu cầu. Anh ta vẫn tiếp tục liếc mắt đưa tình thậm chí buông lời tán tỉnh phụ nữ ngay cả khi bạn đã có ý kiến ư? Anh ta rõ ràng không nghiêm túc với bạn đâu, chỉ xác định vui vẻ.


4. “Anh thích đặt tên cho con là gì?”


Ngay cả khi bạn chưa mang bầu, riêng những cái tên dành cho trẻ con thôi cũng đã đủ làm anh chàng phát sợ. Bởi anh ta sẽ hiểu là bạn đang muốn cưới. Nếu trong kế hoạch của anh chàng chưa hề có một đám cưới nào thì gợi ý của bạn chắc chắn là điều khủng khiếp. Hãy nghĩ thật kỹ trước khi bàn về chủ đề trẻ con.


5. “Em nhớ anh”


Đôi khi bạn cần cẩn thận với những cảm xúc của mình, đừng lúc nào cũng bộc tuệch dốc hết nỗi lòng. Nếu bạn nói với một người đàn ông hoàn toàn không có hứng thú với mình rằng bạn nhớ anh ta, mới chỉ một tiếng sau khi hai người gặp gỡ, anh ta sẽ nghĩ bạn bị anh ta ám ảnh rồi, và không muốn gặp lại bạn nữa.


6. “Chúng mình nên bên nhau nhiều hơn”


Bạn bắt đầu phàn nàn về việc hai người có quá ít thời gian bên nhau, còn đối phương không làm gì để thay đổi tình hình, điều đó có nghĩa là anh ta không mong gặp bạn nhiều như bạn muốn.


Có thể người đàn ông này cần thời gian theo đuổi những sở thích riêng, có thể anh ấy là người độc lập, nhưng cũng có thể anh ấy chưa muốn bạn tham gia quá nhiều vào cuộc sống của mình. Nếu bạn coi người ta là bạn trai, hãy nói chuyện nghiêm túc. Nếu bạn thấy quan hệ hai người thực sự chưa đi đến đâu, hãy cư xử giống anh ta, dành nhiều thời gian hơn cho những thú vui riêng của bạn.


Theo Dân Trí
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet