Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Bảy, 11 tháng 1, 2014

Lấy lại cảm hứng "yêu" cho quý bà trung niên
Lấy lại cảm hứng "yêu" cho quý bà trung niên 1Đối với phụ nữ trung niên đang có dấu hiệu suy giảm chức năng tình dục, sự giúp đỡ của người chồng giúp rất quan trọng. Ảnh minh họa.
Lâu dần, phụ nữ thường tìm đủ mọi cách để ngủ riêng và tách mình ra khỏi chuyện "chăn gối". Tuy nhiên, theo các chuyên gia, điều này không hề tốt cho sức khỏe của chị em, đồng thời là mầm mống dẫn đến những trục trặc trong mối quan hệ vợ chồng và gia đình bạn. Người đàn ông phải làm nhiều hơn, quan tâm đến vợ nhiều hơn để cô ấy vượt qua được giai đoạn này.


Điều quan trọng nhất mà nam giới cần làm trong giai đoạn này là giải tỏa tâm lý cho người bạn đời. Nhiều phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường có tâm lý mình đã già, mặc cảm tự ti về nhan sắc, bởi ở tuổi này da bắt đầu trùng sệ, người thì nhiều mỡ, số đo ba vòng không được như xưa, khiến chị em ngại gần gũi chồng. Bạn hãy khéo léo giúp vợ hiểu được giá trị của việc "chăn gối", không quên dành tặng cho cô ấy những lời khen ngợi và kéo cô ấy "nhập cuộc" bằng những lời nói êm ái, dịu dàng.
Ở tuổi trung niên, việc "bôi trơn" của các chị em cũng thường gặp nhiều khó khăn hơn lúc còn trẻ. Nếu các ông chồng quá vội vã sẽ khiến các chị chưa chuẩn bị được tâm lý. Việc gần gũi sẽ trở nên khó khăn, đau đớn, lâu ngày sẽ khiến các chị mất dần hứng thú, tìm cách xa lánh chuyện vợ chồng. Để chuyện "chăn gối" được hòa hợp, cả hai bên cần tận dụng thời gian bên nhau để hôn, ôm, chạm vào đối phương, kéo dài thời gian "vuốt ve" để thay đổi nhịp điệu và cường độ, từ đó đặt nền tảng cho việc "yêu" đạt đến cao trào.
D.H (tổng hợp)
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet