Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Tư, 8 tháng 1, 2014

Vừa "yêu" vừa xem phim sex là bị bệnh?





Em năm nay 28 tuổi, chồng em 29 tuổi, chúng em kết hôn được 5 năm và đã có 1 con gái 4 tuổi.


Tình trạng hôn nhân của tụi em khá hạnh phúc, kể cả chuyện kia. Nhu cầu em không cao lắm, nên em cảm thấy như vậy là vừa (hoặc là em chưa bao giờ biết cảm giác lên đỉnh là gì gì đó nên tạm gọi là vừa). Mỗi lần quan hệ của tụi em thì bình quân khoảng 5 phút là xong. Đôi khi em cũng tìm hiểu qua nhiều bài báo, thì như vậy là quá nhanh, hoặc là xuất tinh sớm. Em không rành lắm, cũng vài lần muốn nói anh ấy đi bác sĩ khám thử, nhưng cứ ngại anh ấy tự ái, suy nghĩ tiêu cực nên lại thôi.


Khoảng 1 năm trở lại đây, mỗi lần quan hệ với em anh ấy lại vừa xem phim mát. Em từng nói thật là em không thích xem, thế là anh ấy xem một mình bằng điện thoại, vừa xem vừa quan hệ. Lúc đầu em cứ nghĩ thôi kệ, nhưng càng lúc em càng chán ngán, đến mức chẳng hề ham muốn gì chuyện đó. Và còn có cảm giác giống như là anh ấy xem em chẳng hề có một sức hút nào, quyến rũ nào....













Vừa "yêu" vừa xem phim sex là bị bệnh? 1



Ảnh mang tính minh họa




Em viết những dòng này, em cũng hoang mang lắm, không biết là anh ấy có bệnh gì không? Hay em phải như thế nào, để khắc phục tình trạng trên. Mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn chuyên mục. (Em gái)


Trả lời:


Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:


Rõ ràng hiện tại vợ chồng em đang gặp một chút rắc rối trong chuyện phòng the. Em cảm thấy không hài lòng và chán nản mỗi khi hai vợ chồng gần gũi.


Trước tiên, chuyên mục muốn nói để em hiểu rằng những biểu hiện hiện tại của anh ấy hoàn toàn không phải là dấu hiệu của bệnh. Đó là thói quen, sở thích rất bình thường của mỗi người. Có thể với anh ấy, việc xem những bộ phim có nội dung “tươi mát” là cách để gợi hứng cho anh ấy mỗi khi quan hệ nên anh ấy thường áp dụng cách đó. Nhưng vì sự thiếu tinh tế mà thói quen đó đã trở thành điều khiến cho em cảm thấy mất hứng và không còn cảm giác muốn gần gũi chồng.


Trong những trường hợp như thế này, điều tốt nhất mà em có thể làm là thẳng thắn chia sẻ với anh ấy suy nghĩ của em. Nếu em không nói thì anh ấy vẫn tiếp tục như vậy và sự khó chịu sẽ ngày một lớn hơn. Em nên lưu ý một chút khi chia sẻ với chồng là hãy nói thật nhẹ nhàng, không phải chỉ trích mà chỉ đơn giản giống như việc bày tỏ nguyện vọng, những gì em muốn anh ấy làm hãy nói ra để cả hai vợ chồng cùng thử nghiệm. Đàn ông rất nhạy cảm khi nghe những lời phê bình trong chuyện chăn gối nên đừng vì thế mà cáu gắt hay trách cứ. Hãy nhẹ nhàng bày tỏ ý nguyện của em và mong muốn anh ấy thực hiện.


Khi hai vợ chồng nhận ra được vấn đề là tình dục hiện tại đang bất ổn, cả hai có ý thức thay đổi nó thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Em hãy thử cùng anh ấy bắt đầu bằng những điều mới mẻ hơn so với trước kia và áp dụng thêm nhiều cách thức khác để tăng cảm hứng. Tình dục cũng cần phải có sự đồng tâm, đồng lòng mới có thể đi đến hạnh phúc trọn vẹn được.


Do đó, hãy nói với chồng thật rõ ràng nhưng tinh tế, đó là cách tốt nhất để tháo gỡ tình huống này của em.


Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!


Theo Khampha




0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet