Gia đình , nuôi dạy con , nội trợ

Thứ Tư, 15 tháng 5, 2013

Chuyện “thỏ và sói” ở trên giường

Phần hỏi đáp sau đây trên website netdoctor.co.uk sẽ đề cập vấn đề này.


Câu hỏi:


Tôi đang sống với một người đàn ông có nhu cầu tình dục vô độ. Những sở thích và thói quen của chúng tôi rất khác nhau. Anh ấy không hiểu tại sao tôi không có hứng thú với kiểu tình dục nhanh và mạnh. Tôi thích sự chậm rãi và nhẹ nhàng khi gần gũi. Tôi ghét sự mạnh bạo. Điều này là hậu quả của một bí mật mà tôi đã nói cho anh ấy biết, đó là khi còn bé tôi đã bị xâm hại tình dục bởi nhiều người đàn ông khác nhau.


Anh ấy mạnh bạo đến độ tôi thường thấy mình bị chảy máu sau khi quan hệ. Chúng tôi yêu nhau nhưng tôi e anh ấy nhầm lẫn sự thích thú về tình dục và tình yêu.


Trong những mối quan hệ trước đây, anh ấy đã làm cho các đối tác của mình có thai với hy vọng điều này sẽ giữ họ lại với nhau, nhưng anh ấy đã không thành công. Nay anh ấy hy vọng điều tương tự với tôi, dù tôi đã nói với người đàn ông của mình rằng tôi chưa sẵn sàng có con.


Tôi yêu anh ấy nhiều lắm và hy vọng sẽ kết hôn vào năm tới, nhưng mối quan hệ của chúng tôi đang bị rối bời. Xin chuyên gia giúp đỡ.


Chuyện “thỏ và sói” ở trên giường 1


Trả lời:


Tôi rất lo ngại về mối quan hệ của bạn. Tôi cảm thấy nó là sự lập lại phần lớn những gì bạn đã trải qua khi còn bé. Tôi cứ tưởng bạn trai của bạn lớn hơn bạn 15 tuổi, giống như việc những kẻ xâm hại bạn trước đây. Anh ấy đã không đếm xỉa gì đến việc bạn cần gì và muốn gì, y như những kẻ đã từng tấn công bạn.


Một sự so sánh như vậy có hơi quá mức, nhưng tôi hy vọng bạn có thể nhận ra rằng có nhiều sự giống nhau giữa người bạn trai và những kẻ đã xâm hại bạn. Trong tình cảnh như vậy, tôi nghĩ rằng nếu không có sự trợ giúp và tư vấn thỏa đáng của các chuyên gia, bạn sẽ ngày càng bị vướng vào một mối quan hệ có quá nhiều điểm chung với những trải nghiệm đáng quên của thời thơ ấu. Và dĩ nhiên, đừng bao giờ để người đàn ông kia thành công trong việc làm cho bạn mang thai, bởi điều đó sẽ rất khủng khiếp. Bạn có thể sẽ cảm thấy mình chẳng bao giờ có khả năng thoát khỏi anh ấy nữa và cuộc sống của bạn có thể sẽ trở thành địa ngục. Vì thế, hơn ai hết bạn cần phải thực thi tình dục an toàn, nghĩa là phải sử dụng các biện pháp ngừa thai hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn hãy nhanh chóng tìm đến một chuyên gia có kinh nghiệm để tỏ bày một cách cởi mở nhất hoàn cảnh và những trải nghiệm tình dục lúc trước của bạn để xin họ lời khuyên.


Tôi chắc là bạn có sự cảm thông với người bạn của mình, do anh ấy rõ ràng có những vấn đề khó khăn cá nhân. Nhưng theo tôi nghĩ bạn sẽ không thể chịu đựng được tình trạng hiện nay, cho dù bạn có yêu anh ta đến mức độ nào chăng nữa. Anh ấy phải tìm giải pháp, và bạn cũng vậy. Nếu cần, bạn có thể tạm thời ngừng mối quan hệ này để nhận diện lại mối quan hệ của các bạn và điều chỉnh những sở thích và thói quen để có thể hòa hợp hơn khi quay trở lại với nhau. Chúc bạn may mắn.


Theo Phunuonline
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

KInh Doanh

Nguon Tin Viet

TruyenThongViet